Giới thiệu về công ty cổ phần bất động sản VHS

SỰ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN 

Tiền thân của Công ty cổ phần Bất động sản VHS là Công ty cổ phần Viethousing, ra đời từ năm 2013  khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi, Viethousing lúc đầu chỉ có 10 thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Văn phòng công ty đặt tại tòa T6 khu đô thị Times city- 458 Minh Khai.

Đến nay, quy mô Công ty đã phát triển với số nhân viên lên tới hàng trăm người và ngày càng mở rộng thêm nhiều văn phòng làm việc mới. Dưới sự dẫn dắt tài tình của Tổng Giám đốc Nguyễn Mai Khanh, VHS đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tới tay khách hàng.

CEO VHS – Nguyễn Mai Khanh

Ngay từ  những ngày đầu thành lập, Viethousing (hiện tại là VHS) đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes. Sản phẩm chủ yếu VHS giao dịch là các căn hộ của khu đô thị cao cấp do Vingroup khai thác, đầu tư và phát triển. Trải qua 4 năm gắn bó với các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Chúng tôi vinh dự đem đến những ngôi nhà sang trọng và hoàn hảo cho cư dân. Hơn thế, với sứ mệnh không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, vươn tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản đẳng cấp quốc tế cùng tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, sản phẩm VHS lựa chọn đem tới cho khách hàng là kênh đầu tư tiềm năng và mang lại cho khách hàng lợi nhuận cao.

VHS luôn dẫn đầu trong hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp – trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ Bất Động Sản. Trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản VHS luôn tự hào là đối tác chiến lược của Vinhomes. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm trọng tâm và đặc biệt mở rộng các sản phẩm gia tăng giá trị và tiện ích sống cho khách hàng.

* Là đại lý phân phối Bất Động Sản cao cấp của tập đoàn Vingroup:

– Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

– Vinhomes Metropolis.

– Vinhomes Royal City.

– Vinhomes Times City – Park Hill.

– Khu biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside.

– Vinhomes Central Park.

– Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Đà Nẵng.

– Đặc biệt nhất là siêu phẩm BĐS ven hồ Vinhomes Skylake.

* Là đơn vị tư vấn chiến lược bán hàng, chiến lược quảng cáo của 1 số dự án bất động sản tại Hà Nội.

* Là đơn vị cho thuê bất động sản, cho thuê Văn phòng, TTTM của 1 số dự án bất động sản tại Hà Nội.

SỨ MỆNH CỦA VHS

Tại VHS, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tuyển dụng – đào tạo nhân sự và lấy sự hài lòng của quý khách hàng đối với dịch vụ của VHS làm thước đo và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Tập thể VHS vững mạnh - Đại lý phân phối chiến lược bất động sản Vinhomes

Tập thể VHS vững mạnh – Đại lý phân phối chiến lược bất động sản Vinhomes

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ: 

– Đối với thị trường: VHS mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

TẦM NHÌN

– Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững VHS phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ Bất động sản phân khúc cao cấp.

– “Mục tiêu  xây dựng VHS trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh, trở thành thương hiệu được tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Đây chính là nền tảng để về dài hạn, chúng tôi sẽ phát triển VHS trở thành 1 công ty đa ngành xoay quanh trục bất động sản để có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng đã mua bất động sản của chúng tôi”

VHS – ĐAM MÊ GIÁ TRỊ THỰC

Có thể nói, giá trị thực ở đây là những giá trị hiện hữu nhất, gần gũi nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho đời sống con người hiện đại. Với việc phân phối tới tay cư dân Thủ đô hàng trăm căn hộ thuộc nhiều dự án đình đám mang thương hiệu Vinhomes, VHS đã thực hiện đúng khẩu hiệu “Đam mê giá trị thực” của mình.

“VHS – Đam mê giá trị thực” thể hiện rõ nét không chỉ với các khách hàng mua nhà mà còn thể hiện với các chuyên viên tư vấn và nhân viên của mình.

1.Giá trị thực đối với các chuyên viên tư vấn:

a.Đào tạo tốt nhất.

Hàng tháng, VHS đều tổ chức các buổi đào tạo để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng bán hàng tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị gạo cội trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu super sales của Chủ đầu tư Vinhomes cũng như của VHS trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Đặc biệt nhất, Tổng Giám đốc Nguyễn Mai Khanh – người có bề dày kinh nghiệm tư vấn thành công tất cả các sản phẩm Vinhomes trong nhiều năm, luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết bán hàng tốt nhất của mình với các bạn trẻ.

 

img20161125105510148

Một buổi training của VHS

 

Tùy theo dự án mà Công ty sẽ tiến hành training để phân tích kỹ hơn các thông tin chi tiết mà Chủ đầu tư cung cấp, giúp cho các bạn sales tìm ra được các “key point” chốt khách hiệu quả nhất.

b.Hỗ trợ thực nhất.

VHS cũng luôn hỗ trợ triệt để, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,… để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

Hơn thế nữa, VHS là đại lý chiến lược hàng đầu phân phối các dự án BĐS lớn của Vinhomes như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, đặc biệt là Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake…, nên luôn có quỹ căn đẹp, việc hỗ trợ sales check căn, lock và chốt khách rất đảm bảo.

c.Chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, VHS có chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của VHS không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của VHS rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

Ngoài việc kinh doanh, VHS còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, lễ tết, tổ chức sinh nhật trong không khí rất sôi động, ấm cúng và thân tình.

2.Giá trị thực đối với khách hàng:

a.Cung cấp những sản phẩm thực, đẳng cấp và tiện ích nhất.

VHS luôn dựa vào giá trị thực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở thực sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Đó là những căn hộ chung cư cao cấp, những shophouse và biệt thự sang trọng mang thương hiệu Vinhomes – thương hiệu địa ốc danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay.

 

vinhomes skylake

Căn hộ sang trọng tại Vinhomes Skylake do VHS phân phối

 

Không đơn thuần mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi để ở, nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp, VHS mang đến cho họ những tổ ấm sang trọng với quần thể tiện ích, dịch vụ chất lượng 5* chất lượng quốc tế, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua đó, cuộc sống của các cư dân tại các dự án Vinhomes do VHS phân phối đã tiệm cận với phong cách sống Châu Âu, xứng tầm với các chủ nhân danh giá.

b.Tư vấn chân thực nhất.

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Vinhomes trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, VHS là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

vinhomes skylake

Khách hàng được VHS tư vấn chi tiết các thông tin dự án

 

Nguyên tắc làm việc của các nhân viên VHS là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Sản phẩm căn hộ Vinhomes đã có uy tín lớn trên thị trường, VHS hướng khách đến những lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình khách hàng, làm thỏa mãn niềm mơ ước về một chốn an cư lý tưởng của những cư dân Thủ đô có nhu cầu ở thực. Đồng thời VHS cũng hỗ trợ khách hàng đầu tư định hướng sản phẩm sinh lời tốt nhất tại các dự án Vinhomes.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

vhs lại tiến huy

Lại Tiến Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0946.010.115

huylt@vhsland.vn

Nghĩa VHS1

Bùi Đăng Nghĩa

Giám Đốc Kinh Doanh

0948.753.883

nghiabd@vhsland.vn

phan van hai

Phan Văn Hải

Giám Đốc Kinh Doanh

0901.399.666

haipv@vhsland.vn

vhs hoàng dũng

Hoàng Dũng

Giám Đốc Kinh Doanh

0916.168.102

dungh@vhsland.vn

IMG_6401 - Copy

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

nguyễn xuân thái

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thainx@vhsland.vn

anhthuy

Nguyễn Văn Thùy

Giám Đốc Kinh Doanh

0917.868.585

thuynv@vhsland.vn