ƯU ĐÃI ẤN TƯỢNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA VINHOMES SKYLAKE

Vinhomes Skylake – siêu phẩm bất động sản ven hồ đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Thủ đô một không gian sống đa sắc xanh với sự hòa quện màu xanh dương của làn nước mát lành trên hồ điều hòa và màu xanh mộc của cỏ cây hoa lá Công viên hồ điều hòa Yên Hòa. Hơn thế nữa, nhân dịp xuân mới 2017, Chủ đầu tư Vinhomes sẽ dành tặng cho khách hàng mua căn hộ tại 2 tòa S1, S2 – 2 tòa căn hộ ra mắt đầu tiên tại Vinhomes Skylake những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và ấn tượng.

 

vinhomes skylake

Không gian xanh ấn tượng tại Vinhomes Skylake

 

Ưu đãi đầu tiên mà Chủ đầu tư dành tặng khách hàng của Vinhomes Skylake là gói quà tặng miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua căn hộ tại tòa S1 và S2.

Ưu đãi khủng tiếp theo mà Chủ đầu tư gửi tới các khách hàng mua Vinhomes Skylake mà chưa có sẵn nguồn tiền là Chương trình hỗ trợ lãi suất. Theo đó, các khách hàng tham gia hỗ trợ lãi suất sẽ được vay khoản tiền lên tới 65% giá trị nhà với lãi suất 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân đến ngày bàn giao nhà theo thông báo của Chủ đầu tư, nhưng không muộn hơn 31/07/2019. Trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng sẽ được ân hạn trả nợ gốc trước hạn, tạo điều kiện thuận lợi cho những cư dân Thủ đô muốn sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại tâm điểm xanh bậc nhất của khu vực trung tâm kinh tế – hành chính – giáo dục mới tại phía Tây Hà thành.

 

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Căn hộ ấn tượng tại Vinhomes Skylake

 

Khi khách hàng (hoặc người thân) mua mới từ 02 căn trở lên và khách hàng (hoặc người thân) đã mua căn cũ và mua thêm căn mới tại Vinhomes Skylake sẽ được Chủ đầu tư dành tặng khoản chiết khấu 1%/căn bán mới vào giá bán căn hộ chưa có VAT.

Đặc biệt hơn, nhân dịp năm mới 2017 và Xuân mới Đinh Dậu, Vinhomes sẽ dành tặng thẻ VinID cho các khách hàng mua căn hộ S1, S2 Vinhomes Skylake. Cụ thể là:

– Với khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị nhỏ hơn 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì): được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết VinID, ngoài ra được tặng thêm 01 thẻ Khách hàng thân thiết cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

– Với khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì): được tặng ngay 01 thẻ VIP VinID; ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ Khách hàng thân thiết cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

Với những chính sách ưu đãi khủng mà Chủ đầu tư dành cho các khách hàng của mình, những chủ nhân tương lai của Vinhomes Skylake vừa có nhà sang vừa nhận được những ưu đãi “vàng” giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VHS

Đại lý chiến lược phân phối các sản phẩm Vinhomes

Hotline 24/7: 0931.659.888

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

a loc

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

Untitled-2

Nguyễn Văn Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.462.555

duynv@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn