Yếu tố phong thủy cho căn hộ Vinhomes Metropolis

Khi mua bất cứ một căn hộ hay nhà ở, đất đai, phong thủy là một trong những yếu tố hàng đầu mà mọi khách hàng đều quan tâm. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng vậy…

Cũng giống các nhà ở truyền thống, căn hộ chung cư cũng tuân theo nguyên tắc của phong thủy để phù hợp với vận mệnh gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý của chuyên viên dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai của chúng tôi “mách” nhỏ với khách hàng.

Vị Trí Và Năng Lượng Của Tòa Nhà

Năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến năng lượng bên trong căn hộ. Tòa nhà với lối vào sạch sẽ, đủ ánh sáng, tọa lạc ở nơi an toàn, thân thiện luôn luôn là lựa chọn khôn ngoan nhất.
Minh đường là một khu đất không ngay trước mặt mỗi tòa nhà chung cư. Chung cư có minh đường rộng sẽ giúp mang đến các điều tốt đẹp cho cư dân sống tại đó.
Xung quanh tòa nhà là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và tốt nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng không thoáng đãng cho căn hộ bên trong tòa nhà. Đây là một tiêu chí quan trọng lúc lựa chọn căn hộ chung cư.
Lựa chọn căn hộ Vinhomes Metropolis hợp phong thủy

Hướng Của Tòa Nhà

Một số người mua đã mắc sai lầm lúc mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai ấy là hướng tòa nhà luôn bị nhầm sang hướng căn hộ.
Chung cư sở hữu mặt dài quay về hướng Nam hoặc lân cận Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định (mặt phía Bắc). Các cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp hạn chế những căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng Tây và gió nóng.
Để ý cửa sổ của các căn hộ không phải nhìn vào cửa sổ căn hộ khác (tầm nhìn xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) mà cần sắp xếp nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

Số Căn, Số Tầng Của Căn Hộ

Nếu có thể, bạn nên chọn một căn hộ ở tầng cao một chút. Lý do rất rõ ràng, đó là càng lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn.
Tốt nhất, bạn nên tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang. Hãy chọn một căn hộ nằm bên ngoài khu vực “bận rộn”, nhiều người đi lại để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư trong cuộc sống. Ngoài ra, dù cửa của căn hộ đối diện với hướng đẹp, may mắn hay không thì bạn cũng cần phải quá bận tâm.

Phong Thủy Cửa Và Ban Công

Đối với những tòa nhà chung cư, cửa chính là dòng to, loại bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm tất cả căn nhà đón được rộng rãi khí cát lành.
Cửa chính phải chăng sẽ góp phần làm đa số căn nhà đón được phổ biến khí cát lành. Trong lúc ấy, cửa nhỏ của từng căn hộ lại tác động mạnh tới từng gia chủ. Hai mẫu đều bắt buộc buộc phải sử dụng rộng rãi xem xét cả. Ví thử cửa lớn vào nơi suy, tử khí thì đại thể cả chung cư đó chưa tốt. Dẫu căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều ko hoàn hảo.
Đối với ban công, chúng ta buộc phải lưu ý thêm một số điểm như tránh chọn các căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng mang cửa ban công vì nó sẽ khiến cho năng lượng không đọng lại được trong nhà. Không tính ra, khi thiết kế, chủ đầu tư phải phấn đấu đảm bảo đa số những khoảng trống đều thông thoáng, đón được ánh sáng trùng hợp. Như vậy, sẽ thấp cho sức khỏe của gia chủ.

Xem Xét Phong Thủy Bên Trong Căn Hộ

Sắp xếp nội thất trong căn hộ Vinhomes Metropolis hợp phong thủy
Về hình dạng, bạn phải chọn các căn hộ với hình dạng vuông vức, giảm thiểu những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá to, vừa không rẻ về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta với thể khắc phục bằng bí quyết treo một cái gương lớn tại các góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai chú ý tới đặc điểm này.
Do diện tích thường bị hạn chế mà hầu như nhà nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, nên các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được bố trí rất gần nhau hoặc đối diện nhau. Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được thiết kế khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay với giường ngủ.
Theo thuật phong thủy, các cửa xung chiếu hoặc liền kề gây nên sự hỗn loạn về khí, chủ về sự bất an hoặc những thị phi rắc rối. Cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ gây nên những tổn hại về sức khỏe.
Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, chịu ảnh hưởng mạnh nhất là những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.
Ngoài ra, những căn hộ có nhà vệ sinh nằm ở chính giữa là điều tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-25_11-32-38

Phạm Công Thuận

G.Đ Dự Án Vinhomes Ocean Park

0934.606.663

thuanpc@vhsland.vn