Vài cách giúp phong thủy ngôi nhà Vinhomes Skylake của bạn luôn giàu có

Sở hữu một ngôi nhà mặt đất hay một căn hộ chung cư thì gia chủ cũng cần lưu ý đến vấn đề phong thủy. Một ngôi nhà có phong thủy tốt giúp gia chủ luôn có được cuộc sống hạnh phúc và giàu sang. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin để gia chủ căn hộ chung cư Vinhomes Skylake có cuộc sống giàu sang, ấm áp, thịnh vượng cùng người thân.

 

dự án Vinhomes Skylake
Những căn hộ dự án Vinhomes Skylake có hướng view nhìn thẳng ra hồ điều hòa

 

Nên treo đồng xu lên cửa trước nhà

Màu đỏ luôn thu hút sự giàu có. Gia chủ nên lấy 3 đồng xu, buộc lại với nhau bằng dây ruy băng đỏ. Đồng tiền xu có lỗ ở giữa nên bạn rất dễ xâu chuỗi chúng lại với nhau. Dùng vật này treo lên cửa trước nhà sẽ mang đến sự giàu có cho gia đình bạn.

Nên trồng chậu dương xỉ trong nhà
Trồng cây trong nhà là cách để bạn thêm vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Và cây dương xỉ là cây được lựa chọn. Bạn hãy trồng một chậu cây dương xỉ, chôn 9 đồng tiền xu dưới cây. Đặt chậu cây này ở góc trái, xa nhất của ngôi nhà. Khi cây phát triển mạnh, đồng nghĩa với việc, tài vượng đã ghé thăm ngôi nhà bạn. Ngoài dương xỉ, dặt những chậu cây lá kim cũng đem lại nhiều may mắn.
Nước luôn có yếu tố quan trọng trong phong thủy
Tạo đài phun nước, hồ cá,hay những thứ có liên quan tới nước đặt trong nhà không chỉ có vai trò là làm đẹp, mà còn kích thích sự thịnh vượng.

Dự án Vinhomes Skylake
Đặt bể cá trong nhà sẽ mang tài vượng vào trong ngôi nhà của bạn

 

Màu sắc trang trí căn hộ
Về màu sắc, xanh da trời và màu đen mang ý nghĩa của sự giàu có. Thắp nến màu trắng, vàng, bạc cũng thể hiện sự mong muốn giàu có trong cuộc sống.
Không gian sống nên sạch sẽ và ngăn nắp
Căn hộ là nơi bạn sinh sống, chính vì vậy, không cần nói tới vấn đề phong thủy, bạn cũng nên đặt đồ đạc, vật dụng gọn gàng sao cho dễ nhìn, dễ tìm. Xét về mặt phong thủy, những sự lộn xộn sẽ chặn những dòng chảy năng lượng tích cực và cản trở sự thuận lợi.

 

vinhomes skylake phạm hùng
Không gian sống tại căn hộ luôn sạch sẽ thoáng mát cũng là yếu tố phong thủy đem hạnh phúc cho gia đình bạn

 

Hãy đơn giản và làm thoáng không gian, bằng cách bỏ đi những giấy tờ, vật dụng thừa thãi, sắp xếp không gian gọn gàng, hợp lý. Đây chính là cách “mời” năng lượng tích cực, tài vượng đến cư trú trong nhà.
Không được ngồi quay lưng lại với cửa ra vào
Tốt nhất phòng làm việc của ban không ngồi quay lưng lại với cửa ra vào, cũng không đặt bàn đối diện cửa ra vào. Bởi, nếu quay lưng vào cửa, bạn sẽ dễ bị tấn công bởi những năng lượng xấu, bàn đối diện cánh cửa, bạn sẽ bị khống chế bởi năng lượng khác.
Về màu sắc, xanh da trời và màu đen mang ý nghĩa của sự giàu có. Thắp nến màu trắng, vàng, bạc cũng thể hiện sự mong muốn giàu có trong cuộc sống.
Vị trí đẹp nhất, là ngồi quay lưng lại một bức tường, hoặc góc xa của cánh cửa. Những bức tranh mang biểu tượng của nước như thác nước, biển, vv… hoặc những bức tranh trừu tượng mang những sắc thái của xanh da trời, đen nên được treo trên tường góc làm việc.
Với vài nét thông tin như vậy sẽ giúp gia chủ căn hộ chung cư Skyalake có được cách bài trí sao cho căn hộ nhà mình hợp phong thủy nhất mang tới vận may, tài lộc cho hạnh phúc cả gia đình.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

a loc

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

Untitled-2

Nguyễn Văn Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.462.555

duynv@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn