Yếu tố phong thủy cho nhà ở thêm sung túc

Từ xưa đến nay phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của mỗi thành viên trong gia đình. Khi mua nhà hoặc xây nhà, gia chủ cần quan tâm tới các yếu tố phong thủy như:

Môi trường xung quanh

Môi trường xung quanh nhà được xem là yếu tố phong thủy quan trọng khi gia chủ lựa chọn nhà ở. Gia chủ cần tránh ở những nơi có sát khí như âm thanh hỗn tạp, ánh sáng phản quan, mùi hôi, vị trí nhà có đường đâm thẳng vào của chính… những môi trường xung quanh này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến phong thủy nhà ở

1vinhomes1

Trần nhà

Khi chọn mua nhà, gia chủ cũng nên lưu ý tới trần của ngôi nhà. Nếu trần quá thấp sẽ tạo ra cảm giác tù túng, tâm lí căng thẳng và sợ hãi cho người ở. Phía trên sofa hay giường ngủ, bàn làm việc cũng không nên có xà ngang để tránh gây những bất lợi về tâm lí cho chủ nhân.

Cửa chính

Cửa chính của nhà được ví như lỗ mũi của con người. Cửa không thông hoặc bị cản trở cũng như hô hấp bị nghẽn, gây bất lợi cho những người sống trong nhà.Ngoài cách chọn hướng cửa theo phương pháp phong thủy bát trạch thì khi chọn căn hộ, cửa chính tuyệt đối không được đối diện với cửa thang máy vì sẽ phạm vào thế “Bạch Hổ khai khẩu”, gây ra nhiều bất lợi cho sức khỏe của gia chủ.

Phương hướng của ngôi nhà

Khi mua nhà, gia chủ cần tham khảo ý kiến các chuyên gia phong thủy về hướng ngôi nhà có hợp mệnh không. Điều này có ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

Đặc biệt, hướng nhà không nên có sức gió thổi vào quá mạnh. Vì theo quan niệm “tàng phong tụ khí”, nếu hướng nhà có gió thổi trực tiếp quá mạnh sẽ không phải là nơi có vùng đất thịnh vượng.

vinhomesstar

Cửa chính nên chọn hướng theo phương pháp bát trạch. Không nên chọn nhà có cửa chính đối diện với cửa thang máy vì sẽ phạm vào thế “Bạch Hổ khai khẩu”, gây nhiều bất lợi cho sức khỏe của gia chủ.

Không chỉ thỏa mãn yếu tố phong thủy thịnh vượng cùng thiết kế hợp lí phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình Vinhomes Star City Thanh Hóa với không gian sinh thái trong lành, tọa lạc tại vị trí đắc địa với các tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinHomes Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn