BĐS du lịch tích hợp đa tiện ích đảm bảo lợi ích nhà đầu tư

BĐS du lịch tích hợp đa tiện ích đảm bảo lợi ích nhà đầu tư. Việc đảm bảo đầy đủ điều kiện theo quy định của Bộ TN&MT cùng yếu tố pháp lý vững chắc. Các căn hộ du lịch theo xu hướng mới tích hợp đa tiện ích mà tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đầu tư tại Ninh Thuận mang đến niềm tin tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

 SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được cấp giấy phép xây dựng cùng thời gian sở hữu lên tới 60 năm

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được cấp giấy phép xây dựng cùng thời gian sở hữu lên tới 60 năm

Niềm tin về thanh khoản cho thị trường

Văn bản 703/BTNMT- TCQLĐĐ Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa gửi các Sở TN&MT. Hướng dẫn sử dụng đất và chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở cho dự án căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, văn phòng kết hợp lưu trú. Đã tạo cú hích lớn cho thị trường BĐS.

Cụ thể, căn hộ du lịch, biệt thự du lịch sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Thời hạn phụ thuộc vào thời gian Nhà nước giao đất cho dự án. Tối đa là 50 năm và ở những địa bàn đặc biệt khó khăn có thể tới 70 năm…

Các chuyên gia cho rằng, với văn bản kịp thời của Bộ TN&MT, nút thắt pháp lý cho BĐS du lịch được tháo gỡ. Làm tăng tính thanh khoản cho loại hình này. Bởi nhà đầu tư được hưởng đầy đủ các quyền lợi mua bán, cho tặng, thế chấp khi có sổ trong tay. Dễ dàng định đoạt tài sản khi ký hợp đồng 3 bên với chủ đầu tư, đơn vị quản lý.

Theo ông Mai Văn Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường). Những dự án đáp ứng đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận sở hữu. Đó là những điều kiện về quy hoạch sử dụng đất, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng. Hồ sơ hoàn công, xây dựng đúng quy hoạch, thiết kế…

Được tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đầu tư. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp khách sạn – căn hộ du lịch. Căn hộ du lịch kết hợp dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí trên khu đất có tổng diện tích 3,6ha. Tại trung tâm ven biển Ninh Thuận.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được cấp giấy phép xây dựng. Cùng thời gian sở hữu lên tới 60 năm, dài hơn 10 năm so với thông thường. Dự án đã thi công vượt qua cos 00, nghiệm thu phần hầm và đã có giấy phép được quyền bán căn hộ.

Việc đảm bảo đầy đủ điều kiện theo quy định của Bộ TN&MT cùng yếu tố pháp lý vững chắc, BĐS du lịch SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã mang đến niềm tin tuyệt đối cho các nhà nhà đầu tư.

 Dư địa tăng trưởng tốt của BĐS ven biển

Không chỉ vững vàng về pháp lý, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn gây sốt nhờ yếu tố chiến lược. Nằm tại trung tâm ven biển Ninh Thuận – vùng đất có nhiều vịnh biển, cung biển đẹp nhất Việt Nam với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai gần.

 Ninh Thuận - vùng đất sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư

Ninh Thuận – vùng đất sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư

Theo thống kê, giá BĐS du lịch của Việt Nam so với thế giới đang rất thấp. Chỉ khoảng 1.800-3.500 USD/m2. Trong khi ở các thị trường: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc lên tới 8.000-22.000 USD/m2. Điều này hứa hẹn trong tương lai không xa, với quỹ đất và các bãi tắm ven biển thuận lợi cho khai thác du lịch. Giá trị BĐS ven biển nước ta có cơ hội tăng cao.

Không những thế, các chuyên gia cho rằng các doanh nghiệp đang chuyển dịch. Từ những trung tâm du lịch truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang tới các vùng đất mới Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu…

Đặc biệt là Ninh Thuận. Nhờ 105km bờ biển đẹp hiếm có với nhiều vịnh biển lừng danh. Như Vĩnh Hy, Bình Sơn, Ninh Chữ và điều kiện tự nhiên phong phú. Gồm rừng – biển – sa mạc. Đang là tâm điểm thu hút đầu tư phát triển du lịch.

Đến hết năm 2019, trên địa bàn Ninh Thuận có hơn 60 dự án đầu tư về du lịch – nghỉ dưỡng. Trên tổng diện tích hơn 1.986ha, tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 1 tỷ USD.

“Thay vì mức 70-100 triệu đồng/m2 như nhiều khu vực trung tâm truyền thống. Nhà đầu tư vào Ninh Thuận sẽ trở thành chủ sở hữu căn hộ khách sạn với mức giá khoảng 40 triệu đồng/m2. Mức giá này giúp nhà đầu tư thu lời cao trong tương lai. Nhờ sự phát triển du lịch vượt trội đã nhìn thấy trước”. Nhà đầu tư Hoàng Oanh (TP. HCM) đánh giá.

Niềm tin vào kịch bản sinh lời đột phá trong tương lai gần cho các nhà đầu tư BĐS du lịch tại Ninh Thuận càng được củng cố với hàng loạt chỉ số phát triển ấn tượng của ngành du lịch trong năm 2019. Đón 2,35 triệu lượt khách, doanh thu hơn 1.250 tỷ đồng.

Xu hướng mới tích hợp đa tiện ích

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành du lịch cùng dòng khách quốc tế ổn định. Tập đoàn Crystal Bay đang tạo ra xu hướng BĐS du lịch mới. Với các dự án All -in-one (Tất cả trong một) tại Ninh Thuận.

 Bất động sản du lịch đa tiện ích là lời giải cho bài toán sinh lời bền vững

BĐS du lịch đa tiện ích là lời giải cho bài toán sinh lời bền vững

Với 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đánh dấu sự xuất hiện tiên phong của Crystal Bay tại Ninh Thuận. Sát biển, ngay trung tâm công viên biển Bình Sơn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gồm 3 tòa tháp. Với thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm-pa và những làng nghề truyền thống.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án BĐS du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Phát triển theo mô hình ApartHotel với hàng loạt tiện ích 5 sao. Chiếm đến 60% không gian. Như: công viên nước, công viên thể thao biển, khu trình diễn ngoài trời, khu công viên phức hợp ven biển…

Tiếp tục phát triển những “điểm đến” nhiều trải nghiệm bằng các dự án “All – in – one” thỏa mãn đa nhu cầu của du khách. Dự án Sailing Bay Ninh Chữ được Crystal Bay đầu tư tại trung tâm Khu du lịch quốc gia Ninh Chữ (Ninh Thuận). Với những tiện ích chưa từng có hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Đây là dự án hiếm tại Việt Nam dành tới 81.5% không gian cho tiện ích và cảnh quan. Lần đầu tiên tại nước ta có tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.  Lớn thứ 3 thế giới với diện tích 8.000m2.

Ngoài ra, Sailing Bay Ninh Chữ với bến du thuyền, hồ bơi chuẩn Olympics. Các khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời, những mảng xanh bất tận trong dự án… cũng gây ấn tượng mạnh với du khách…

Tới đây, Crystal Bay sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ninh Thuận xây dựng đề án. Mục tiêu phát triển Ninh Thuận thành điểm đến mới của châu Á. Hàng loạt trải nghiệm mới lạ sẽ có mặt tại đây. Như: công viên chuyên đề (theme park), cánh đồng khinh khí cầu. Sân Golf và Safari trên sa mạc Mũi Dinh Ecopark. Trung tâm Outlet theo mô hình Outlet Village, phố đi bộ dọc biển Phan Rang Beach…

“Thay vì lướt sóng, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm cơ hội dài hạn tại những tổ hợp bất động sản du lịch lớn. Sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện. Có lợi thế phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững. Nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai.

Có một nguyên tắc là, chỉ khi dự án vận hành tốt, tỷ lệ lấp đầy phòng cao. Thì các nhà đầu tư mới có cơ sở kỳ vọng về dòng lợi nhuận thu về”. Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho biết.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn