Các chiến binh VHS “cháy hết mình” tại lễ kick off “bom tấn” Eco Central Park

Chiều ngày 18/9, sự kiện kick-off của dự án Eco Central Park đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Đội quân VHS hùng hậu tại sự kiện kick-off dự án Eco Central Park

Được đầu tư và xây dựng bởi thương hiệu Ecopark, Eco Central Park là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại thành phố Vinh – Nghệ An. Eco Central Park với những tiện ích sống đắt giá hứa hẹn thoả mãn được nhu cầu sống sang, sống khoẻ, sống tiện nghi của cư dân hiện đại. 

Với chủ đề “Đổi nhà – đổi xe – đổi đời cùng Eco Central Park” và thảm đỏ Oscar rực rỡ, sự kiện đã mang đến những giây phút choáng ngợp, bồi hồi và tự hào cho toàn thể chiến binh Sales  có mặt tại đây. 

Các chiến binh VHS phất cao ngọn cờ, quyết tâm ‘khải hoàn chiến thắng”

Một sự kiện hoành tráng quy tụ hơn 5000 “chiến binh” tham dự, siêu phẩm bất động sản “Eco Central Park” –  Đại đô thị xanh lớn nhất tại Vinh chính thức được “chào sân”. Và không nằm ngoài dự đoán, khi “bom tấn” được “on air” đã làm khuấy đảo và nức lòng hàng nghìn “người hâm mộ”.

Ban lãnh đạo của VHS Group cũng có mặt trong buổi lễ Kick-off hoành tráng này

Là đơn vị phân phối top 1 các dự án của Ecopark, tại sự kiện lần này, đội quân VHS Group với gần 300 chiến binh áo vàng đã mang đến sự kiện năng lượng vô cùng nhiệt huyết, sôi động, trên tay là những lá cờ bay phấp phới, những tiếng kèn dồn vang và sự quyết tâm phá đảo thành Vinh rực lửa.

Các quý cô VHS với đầm dạ hội lộng lẫy tại thảm đỏ Oscar sang trọng

Chưa bao giờ tinh thần và khí thế của đội quân VHS Group lại hừng hực và rực cháy như vậy, các chiến binh VHS Group sẵn sàng tổng tiến quân đại chiến thành Vinh, mang đến những thành tích bứt phá để tiếp tục nắm giữ vị thế là đơn vị phân phối top 1 các dự án của Ecopark.

Những thông tin mới nhất về dự án Eco Central Park sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật TẠI ĐÂY.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn