Các sản phẩm Vinhomes sau khi quy hoạch lại sẽ như thế nào?

Vinhomes vừa công bố chính thức quy hoạch dòng sản phẩm bất động sản đồng thời tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes với 3 nhánh: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Theo đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế và với 3 dòng sản phẩm nhánh được quy hoạch rõ ràng, Vinhomes không chỉ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sống và tận hưởng của đa dạng khách hàng mà lần đầu tiên thị trường có cơ hội quan sát một cách tổng thể nhất về chiến lược phát triển của “ông lớn bất động sản Vinhomes”. Các dòng sản phẩm phân biệt với nhau bởi: diện tích và thiết kế mặt bằng căn hộ; tiêu chuẩn bàn giao; thiết kế mặt ngoài tòa nhà; tiêu chuẩn dịch vụ. 4 tiêu chí này đều ở mức độ chất lượng cao, được tính toán phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng với phong cách sống khác nhau.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, sự thay đổi này là một bước chuyển mình to lớn và cũng tiếp tục phá vỡ giới hạn để Vinhomes chinh phục những đỉnh cao mới.

Các sản phẩm Vinhomes sau khi quy hoạch lại sẽ như thế nào? - 1

Vinhomes Sapphire: Một Vinhomes bứt phá

Có thể thấy, các dòng sản phẩm của đại đô thị Vinhomes đều được quy hoạch dựa trên tiêu chí “chất lượng – đồng bộ – tiện ích”. Tuy nhiên, với mỗi dòng sản phẩm lại có những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với nhu cầu, phong cách sống của từng đối tượng khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm đầu tiên Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm này tương đương với dòng sản phẩm VinCity hiện nay với đầy đủ tiện ích khép kín từ mua sắm, văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho tới hệ thống giáo dục, y tế… Căn hộ thiết kế theo hướng tối ưu hóa không gian sử dụng và sinh hoạt, tích hợp đầy đủ công năng với trang thiết bị đảm bảo chất lượng.

Điển hình như VinCity Ocean Park (Gia Lâm) và VinCity Sportia (Tây Mỗ, Đại Mỗ) đã ra mắt vào giữa năm 2018, mang đến cho cư dân những không gian sống độc đáo với các tiện ích quy mô chưa từng có ở Việt Nam như Biển hồ nước mặn, Công viên Thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập; và Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng… điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân.

Vinhomes Ruby: Lựa chọn tối ưu cho các gia đình văn minh, hiện đại

Song song với đó, Vinhomes cũng mang đến dòng sản phẩm thứ hai – Vinhomes Ruby. Đây là dòng căn hộ cao cấp hơn dòng Vinhomes Sapphire. Và nếu Vinhomes Sapphire hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, độc thân, thì Vinhomes Ruby đúng như tên gọi, được “đo ni đóng giày” dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Nhìn sang các đô thị Vinhomes hiện nay, thì Vinhomes Ruby tương đương với Vinhomes Skylake, Vinhomes GreenBay hay Vinhomes Central Park… Tại đó, không gian cây xanh, mặt nước được ưu tiên giúp cư dân có một cuộc sống xanh đúng nghĩa (Hồ điều hòa và công viên rộng 10,8ha tại Vinhomes GreenBay; Công viên 14ha tại Vinhomes Central Park) giúp cư dân có cuộc sống thư thái, tận hưởng miền xanh thuần khiết ngay trong khuôn viên dự án.

Các sản phẩm Vinhomes sau khi quy hoạch lại sẽ như thế nào? - 2

Vinhomes Diamond – đẳng cấp sống cho khách hàng tinh hoa

Cuối cùng, không thể không kể đến Vinhomes Diamond. Đây là nhánh sản phẩm tinh hoa, được quy hoạch và định vị cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ tiện nghi, đẳng cấp dành cho các khách hàng mong muốn một cuộc sống khác biệt. Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis là điển hình cho dòng sản phẩm thứ ba này là sự lựa chọn dành cho những khách hàng thượng lưu trong xã hội.

Sự thay đổi này, với Công ty CP Vinhomes, là sự thay đổi cần thiết và quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển lâu dài song cũng mang lại không ít lợi ích cho khách hàng cá nhân lẫn khách hàng đầu tư khi sở hữu 1 sản phẩm có thương hiệu uy tín.

Theo: dantri.com.vn

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn