CHƠI GOLF ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG 5 CÁI “NHẤT”

Golf đang trở thành một môn thể thao có sức lan tỏa và ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Đến với golf, người chơi có thể thưởng thức và hưởng thụ được những gì tinh túy, đặc biệt nhất của môn thể thao sang trọng và đẳng cấp này.

1.Golf sử dụng nhiều dụng cụ nhất

Một túi golf đầy đủ có số gậy lên tới gần 20 chiếc. Điều đặc biệt là những dụng cụ này còn thể hiện cá tính của người chơi qua những loại gây, chiếc bao che đầu gậy, túi gậy. Chẳng hạn như người dùng sản phẩm của Honma là những người giàu có, muốn khẳng định mình còn người sử dụng sản phẩm của thương hiệu Titleist thường là những người chơi nghiêm túc và mong muốn đạt thành tích tốt nhất.

golf

Một bộ gậy chơi golf điển hình

2.Sân chơi golf có sự đa dạng nhất

Sự đa dạng này đến từ việc không có một khuôn mẫu cụ thể nào cho các sân golf, vì thế, không có sân golf nào giống hệt nhau. Người chơi golf có thể chơi trong nhiều khung cảnh khác nhau, nhờ đó, golf luôn tạo cảm hứng về sự tươi mới, tránh cảm giác nhàm chán khi chơi.

3.Diện tích sân chơi rộng nhất

Một sân golf thường bao gồm 18 lỗ, một vài sân nhỏ hơn, chỉ có 9 lỗ, sân rộng có thể có đến 36, thậm chí 72 lỗ. Một sân golf 18 lỗ thường có diện tích trung bình vào khoảng 57 ha. Trên thực tế, với một sân golf, diện tích không phải là yếu tố quan trọng nhất mà cảnh quan và thiết kế mới là điều quan trọng nhất để người choi có thể vừa chơi, vừa chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt với tại đó.

golf

Không gian của một sân golf thường rất rộng lớn, có thể lên đến hàng chục ha

4.Thời gian chơi golf dài nhất

Một vòng golf 18 lỗ thường chơi trong khoảng 5-6 tiếng. Trong khoảng thời gian đó, ngoài việc chú tâm vào những cú đánh, người chơi có thể trò chuyện, cười đùa với bạn bè, đi dạo quanh các đường golf để khiến cho một vòng golf trở nên thú vị và dễ chịu hơn

5.Gần gũi với thiên nhiên nhất

Nhờ có không gian rộng, chú trọng vào cảnh quan và thiết kế, golf trở thành môn thể thao gần gũi với nhiên nhiên nhất. Không gian buổi sớm trên những sân golf hấp dẫn người chơi đến lạ khi không khí trong làng, phong cảnh và hương vị thiên nhiên quyến rũ. Có thể nói, golf là một trong những nơi tuyệt vời nhất để bắt đầu một ngày mới.

Trong khi đó, khi chơi golf vào các buổi chiều lại tạo cho người chơi cảm giác thư thái, an nhiên hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, sau những bon chen của các hoạch định cho việc kinh doanh hay những buổi thảo luận cân não cùng đối tác,…

Golf vì thế đang dần thu hút đông đảo hơn những người chơi đẳng cấp. Khắp các nước trên thế giới cũng dần xuất hiện nhiều sân golf hơn với chất lượng cao hơn và cảnh quan tốt hơn. Nếu có dịp, bạn hãy tận hưởng 5 cái nhất của thú chơi tao nhã này.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn