ĐÂU LÀ TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA CĂN HỘ MẶT BIỂN ?

Covid-19 làm thay đổi tiêu chí mua nhà của người dùng để ở cũng như đầu tư, trong đó căn hộ mặt biển thu hút sự quan tâm lớn. Nhưng để quyết định chọn mua một căn hộ cần chú ý đến nhiều tiêu chí như vị trí, pháp lý, giá cả, tiện ích,…

green-diamond-halong

Căn hộ mặt biển nhưng năm gần đây đang ngày càng hot

TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA CĂN HỘ MẶT BIỂN

Với khách mua để ở

Theo Nielsen Việt Nam, đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi nhiều hành vi và thói quen của người Việt. 47% thay đổi thói quen ăn uống, hướng đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe; 60% thay đổi các hoạt động giải trí vui chơi, hạn chế đến nơi đông người, đa phần mọi người có ý thức bảo vệ sức khỏe.

Đại dịch cũng làm thay đổi tiêu chí mua nhà của người mua. Các sản phẩm vì sức khỏe như: bất động sản xanh, bất động sản mặt biển đang thu hút nhiều khách hàng.

Ngọc Ánh (35 tuổi, Quảng Ninh) cho biết “Mặc dù khí hậu tự nhiên ở Quảng Ninh khá trong lành, tốt cho sức khỏe, nhưng tôi thấy vẫn thiếu một tổ hợp tiện ích thực sự đẳng cấp, để tôi dành những điều tốt nhất cho những người thân yêu”, chị Ánh nói.

căn-ho-mat-bien

Căn hộ mang lại sự thoải mái và an tâm cho gia chủ

Với khách mua nhà để ở như chị Ngọc Ánh, căn hộ mặt biển là giải pháp sức khỏe được ưa chuộng. Nhiều người cân nhắc đến yếu tố về tính sở hữu, giá cả hợp lý, … đảm bảo duy trì cuộc sống an cư. Hiện nay phần lớn người dân có xu hướng chọn căn hộ chung cư để cân đối nhu cầu ở, trên tiêu chí có vị trí đẹp và vừa vặn khả năng tài chính. Số tiền dư có thể dự phòng cho các phương án đối phó kinh tế khó khăn trong mùa dịch.

Với khách mua để đầu tư

Với nhóm khách hàng mua để đầu tư, họ chủ yếu quan tâm đến pháp lý rõ ràng, khả năng thanh khoản, tiềm năng tăng giá, khả năng khai thác vận hành linh hoạt. Anh Chí Công, một nhà đầu tư căn hộ lâu năm tại miền Bắc từ kinh nghiệm bản thân cho biết: “Nhu cầu người dân vẫn đang dịch chuyển vào phân khúc nhà chung cư cao cấp. So với giá các BĐS khác, giá của nhà chung cư rõ ràng có lợi thế hơn. Nếu mua đầu tư cho thuê, tôi ưu tiên chọn những căn hộ có đầy đủ tiện nghi cho cộng đồng cư dân.”

Như vậy, đối với bất động sản ven biển, tựu chung lại có 3 tiêu chí mà cả khách hàng mua để ở và khách hàng đầu tư đều quan tâm: tính pháp lý rõ ràng sở hữu lâu dài, tiện ích đa dạng, suất đầu tư hợp lý.

ĐIỂM MẶT DỰ ÁN NẮM BẮT TỐT “KHẨU VỊ” KHÁCH HÀNG

green-diamond-HL

Dự án Green Diamond Hạ Long

Thấu hiểu nhu cầu của khách, Chủ đầu tư Handico6 xác định trọng điểm ba nhu cầu nêu trên để ra mắt thị trường dự án căn hộ mặt biển cao cấp Green Diamond. Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện Green Diamond đã được cấp phép xây dựng, đồng thời đang trong giai đoạn gấp rút hoàn tất hồ sơ giấy tờ chuẩn bị trước giai đoạn mở bán chính thức. Dự kiến cư dân tương lai của dự án sẽ được nhận ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 12 tháng.

green-diamond-halong

Đa dạng các mẫu căn hộ cho khách hàng lựa chọn

Ngoài pháp lý vững vàng, dự án chung cư cao cấp Green Diamond đang ghi điểm với khách hàng nhờ tổ hợp 59 tiện ích và dịch cụ đẳng cấp quốc tế. Dự án ứng dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống tiện ích như bãi đỗ xe thông minh, nhà ở thông minh…

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chủ đầu tư “mong muốn nâng tầm trải nghiệm cho gia chủ, đem đến chất lượng cuộc sống khác biệt, nâng niu khoảnh khắc, đưa mỗi người dân đến gần hơn với điểm chạm thịnh vượng chỉ từ một cú click”.


Thông tin dự án:

Vị trí dự án: Thửa đất KS – E1, Khu đô thị mới Vựng Đâng, Yết Kiêu, Hạ Long.

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hạ Long – Handico 6 Hạ Long

Website: https://vhsland.vn/ – Đơn vị phân phối chính thức dự án

Hotline: 0968 86 0086

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn