BÙNG NỔ LỄ RA MẮT ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA PHÂN KHU MALLORCA

Ngày 25/07/2020, Sự kiện ra mắt phân khu Mallorca – Ánh dương miền kiệt tác đã diễn ra trong khí thế cực kỳ sôi động và hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tại Hà Nội.

sunferia

Sảnh ngoài khán phòng gây ấn tượng mạnh mẽ với những góc décor chân thực về tuyệt tác Sun Feria. Nổi bật là không gian đậm chất Địa Trung Hải diễm lệ. Mang đến cảm nhận vẻ đẹp của miền đất ánh dương cách xa nửa vòng trái đất.

sunferia

Bầu không khí náo nhiệt và tràn đầy cảm hứng của sự kiện thể hiện ngay ở khu vực check- in. Thu hút rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư để cảm nhận vùng đất ánh dương bên bờ Vịnh di sản.

sunferia

Hơn cả một buổi chia sẻ thông tin, tư vấn chuyên sâu, Lễ ra mắt phân khu Mallorca còn mang đến một buổi trình diễn nghệ thuật mãn nhãn, tái hiện không gian kiến trúc Tây Ban Nha – Địa Trung Hải đậm chất, cùng vẻ đẹp kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long, thoả mãn mọi giác quan của khách hàng tham dự.

sunferia

sunferia

Lễ ra mắt đã diễn ra thành công rực rỡ. Những thông tin quan trọng, sự khan hiếm, tiềm năng và thời thượng của biệt thự Mallorca đã chinh phục rất nhiều nhà đầu tư Hà Nội “chốt hạ” giao dịch ngay tại buổi ra mắt.

Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy phân khu Mallorca không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng mơ ước mà còn là sản phẩm đầu tư đa lợi ích: vừa ở, vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể khai thác mang lại giá trị đầu tư bền vững cho tương lai.

sunferia

sunferia

sunferia

sunferia

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện ra mắt phân khu Mallorca – Ánh dương miền kiệt tác tại Khách sạn Melia Hanoi trong ngày 25/07/2020 vừa qua.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn