VỊ TRÍ DỰ ÁN ECOCITY PREMIA BUÔN MÊ THUỘT

Dự án Ecocity Premia Buôn Mê Thuột có vị trí vô cùng thuận lợi kết nối hạ tầng giao thông với các vùng lân cận. Vị trí dự án Ecocity Premia là đắc địa trong việc tạo lập giá trị hoàn hảo với các tiện ích dịch vụ xung quanh.

Vị trí đắc địa Ecocity Premia

vi-tri-ecocity

Tọa lạc ngay vị tri cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Buôn Ma Thuột, dự án EcoCity Premia trở thành một đỉnh của Tam giác Thịnh Vượng nối liền điểm Trung Tâm thành phố và sân bay Buôn Ma Thuột. Đây chính là lợi thế hoàn hỏa để kết nối với giao thông và các hạ tầng lân cận…EcoCity Premia cách trung tâm thành phố 6,5km; cách sân bay 9km; trên tuyến đường nối quốc lộ 14 từ Kom Tum, Gia Lai vào thành phố và rẽ vào quốc lộ 26 đi TP.HCM.

  • Phía Tây: giáp với cụm cơ sở giáo dục đã hình thành từ trường Hoàng Việt, Đại Học BMTU, Đại học Luật,.. Ngoài ra còn kết nối giao thông với khu dân cư hiện hữu sầm uất và lâm viên cảnh quy hoạch công viên Đầm Sen Ban Mê
  • Phía Nam & Bắc: nằm trên 2 mặt tiền đường huyết mạch của TP Buôn Ma Thuột, đây là tuyến đường kết nối giao thông chính. Và điểm nhấn giao thoa tại vòng xuyến 30/4 kết nối thương mại.

VI-TRI-ECOCITY-2

Liên kết vô cùng thuận lợi:

  • Phía đông giáp đường quy hoạch 30m
  • Phía Tây giáp quy hoạch 18m
  • Phía Nam giáp đất ở cải tạo chỉnh trang
  • Phía Bắc giáp đường lớn kết nối trung tâm

>>> Xem thêm bài viết: Tổng quan dự án Ecocity Premia Buôn Mê Thuột

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn