MBI SHARING ĐỒNG HÀNH CÙNG ECOPARK TRẢI NGHIỆM SỐNG XANH

MBI Sharing – nền tảng “phương tiện xanh” lần đầu tiên xuất hiện tại khu đô thị Ecopark. Nhằm hướng đến một hệ sinh thái xanh, hạn chế ô nhiễm, MBI Sharing tại Ecopark mang đến những trải nghiệm sống xanh trọn vẹn.

Xe điện chia sẻ – thân thiện với môi trường

MBI SHARING LÀ GÌ?

MBI Sharing là hệ thống chia sẻ xe điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mạng lưới những chiếc xe điện MBI đặt tại các trạm đỗ được quản lý bởi trung tâm vận hành và ứng dụng MBI Sharing trên smartphone của người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chiếc xe ở gần mình nhất, tận hưởng hành trình và trả nó về bất kỳ một trạm nào khác trong hệ thống.

Mô hình xe điện chia sẻ tuy còn mới lạ tại Việt Nam nhưng khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mục đích ra đời của mô hình này là nhằm hướng đến một hệ sinh thái giao thông xanh, thân thiện, giảm ô nhiễm, tắc đường, cũng như nâng cao sức khỏe người dân.

VẬN HÀNH TRÊN ỨNG DỤNG THÔNG MINH

mô hình xe điện mbi tại ecopark

Mô hình nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng

Nguyên tắc của hệ thống xe điện chia sẻ là: người dùng có thể sử dụng chiếc xe điện tùy mục đích di chuyển trong một thời gian quy định và chỉ cần trả một khoản phí nhỏ cho việc “thuê xe” đó, hoàn toàn không cần sở hữu chiếc xe.

Hệ thống xe điện sẽ được bố trí tại các điểm đỗ quy định trong một khu vực địa lý nhất định, được hiển thị trên bản đồ trong ứng dụng cài đặt trên smartphone, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện các thao tác đơn giản là có thể thuê – trả xe nhanh chóng, tiện lợi. Toàn bộ quá trình sẽ được quản lý và vận hành thông qua ứng dụng này.

MBI Sharing tại Ecopark mang đến những trải nghiệm sống xanh trọn vẹn

MBI chính là đơn vị được Ecopark tin tưởng lựa chọn để cùng đồng hành tiếp tục xây dựng cuộc sống xanh tươi đẹp. Hai bên cùng hướng đến xây dựng những trải nghiệm sống xanh trọn vẹn tới cộng đồng cư dân.

Với mạng lưới 500 xe điện được đặt tại các điểm đỗ trải khắp vị trí tại Ecopark, cư dân có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc xe và ngao du vòng quanh KĐT. Không chỉ vậy, việc đạp xe vừa góp phần làm giảm lượng khi thải ra không khí vừa cải thiện sức khỏe.

mô hình xe đapk mbi tại ecopark

Hãy cùng Ecopark & MBI Sharing tận hưởng trải nghiệm di chuyển mới lạ, đầy hứng khởi và cực kì thân thiện môi trường bạn nhé!

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn