MỘT TUẦN QUÝ GIÁ VỚI CƠ HỘI MUA NHÀ ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG

Vậy là chỉ còn 1 tuần nữa để những người có nhu cầu sống đẳng cấp, kinh doanh hay đầu tư sinh lời tại “thành phố ban mai – nơi khởi nguồn hạnh phúc” có mua cho mình một căn nhà đẹp và sang trọng với rất nhiều quà tặng đến từ Chủ đầu tư. Bởi lẽ Chương trình ưu đãi siêu khủng dành tặng khách hàng mua biệt thự, shophouse, liền kề của khu thấp tầng thuộc Dự án Vinhomes Gardenia chỉ kéo dài đến 20/11/2016.

Trong khuôn khổ chương trình này, khách hàng sẽ được đạc biệt ưu đãi với chính sách áp dụng cụ thể cho từng căn biệt thự hay shophouse và liền kề tại Vinhomes Gardenia như sau:

I.DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA BIỆT THỰ:

 

khong-gian-xanh-vinhomes-gardenia

KHông gian xanh quanh khu biệt thự Vinhomes Gardenia

 

– Hỗ trợ lãi suất 0%/tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay đến 30/11/2018 cho khoản vay lên tới 70% giá bán Nhà thấp tầng (đã gồm VAT), thời hạn vay vốn lên tới 25 năm, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian Hỗ trợ lãi suất.

– Khách hàng mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm.

II.DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SHOPHOUSE, LIỀN KỀ:

– Hỗ trợ lãi suất 0%/tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay đến 30/05/2018 cho khoản vay lên tới 70% giá bán Nhà thấp tầng (đã gồm VAT), thời hạn vay vốn lên tới 25 năm, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian Hỗ trợ lãi suất.

 

Shophouse-B15

Shophouse B15 Vinhomes Gardenia sầm uất

 

– Tặng Gói hỗ trợ tiền thuê shophouse với lãi suất 5%/ năm trong vòng 24 tháng trên Giá bán chưa VAT kể từ ngày hoàn thiện Nhà thấp tầng.

 

shop house b18

Shophouse B17, B18 Vinhomes Gardenia

 

Với chính sách hỗ trợ tiền thuê ấy, các gia chủ của các căn shophouse Vinhomes Gardenia sẽ đồng thời nhận được tiền hỗ trợ từ Chủ đầu tư và kinh doanh hoặc cho thuê shophouse sinh lời. Như vậy, họ sẽ thu được nguồn lợi nhuận kép rất lớn trong vòng 2 năm.

III.CHƯƠNG TRÌNH THANH TOÁN SỚM:

– Khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà được hưởng lãi suất chiết khấu 10%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, giảm trừ vào giá bán Nhà (đã gồm VAT).
– Khách hàng thanh toán trước hạn từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 9%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, được giảm trừ vào giá bán Nhà (đã gồm VAT).

– Khách hàng thanh toán trước hạn 70% giá bán Nhà bằng vốn vay ngân hàng giải ngân được hưởng lãi suất chiết khấu 3%/ năm trên Khoản tiền giải ngân trước hạn và số ngày giải ngân trước hạn.

Với chính sách siêu khủng như vậy, bạn sẽ vừa có nhà sang để an cư cùng cuộc sống phong cách Châu Âu, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc mua nhà và lại phát sinh lợi nhuận kép khi đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tại đây.

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ THÔNG MINH, AN CƯ VIÊN MÃN TẠI THE BOTANICA VINHOMES GARDENIA

Văn phòng Công ty VHS tại Shophouse B2 – 08A Vinhomes Gardenia

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN SHOPHOUSE - BIỆT THỰ - LIỀN KỀ THE BOTANICA


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VHS
Địa Chỉ : Số 04 tầng 2B tòa R6, Royalcity, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline 24/7 : 0931.659.888
Website : https://vhsland.vn
Email: bds@vhsland.vn

Xem thêm:

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn