THỎA SỨC SÁNG TẠO CĂN HỘ BÀN GIAO THÔ CHUNG CƯ MIPEC RUBIK360

Sở hữu một căn hộ ưng ý trong nội đô, thuận tiện đi lại, đầy đủ tiện ích là ước mơ của rất nhiều cư dân ở thủ đô. Một trong những nơ đáng sống thu hút khách hàng hiện nay là chung cư Mipec Rubik360. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn xây dựng tổ ấm mang dấu ấn cá nhân, phong cách riêng của mình, chủ đầu tư vừa công bố gói ưu đãi “không gian sáng tạo” với nhiều chính sách hấp dẫn.

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ BÀN GIAO THÔ

Nếu so với căn hộ hoàn thiện cơ bản hay căn hộ nội thất hoàn thiện đầy đủ thì chủ nhân căn hộ bàn giao thô được toàn quyền thiết kế, hoàn thiện căn hộ theo sở thích của mình. Từ khâu chọn vật liệu đến cách bài trí nột thất.

Khách hàng có thể thảo sức bày trí không gian sống theo phong cách riêng. Ngoài ra, chủ căn hộ dễ dàng thay đổi công năng các phòng trong căn hộ. Tự tay lựa chọn nguyên vật liệu đê hoàn thiện tổ ấm.

Một ưu điểm khác của căn hộ bàn giao thô có giá bán rẻ hơn căn hộ hoàn thiện cơ bản khoảng 2-5 triệu/m2. Hơn nữa, tiền đóng theo tiến độ khi mua căn hộ sẽ đỡ nặng nề hơn.

Đây cũng là lý do khiến nhiều người chọn hình thức bàn giao này.

CHUNG CƯ MIPEC RUBIK 360 TUNG GÓI ƯU ĐÃI VỚI CĂN HỘ BÀO GIAO

dự án chung cư mipec rubik360

Gói ưu đãi cho căn hộ bàn giao thô dự án Mipec Rubik360

Thấu hiểu tâm lý khách hàng kiến tạo không gian sống theo phong cách thẩm mỹ cá nhân, chung cư Mipec Rubik360 tung ra gói ưu đãi “không gian sáng tạo” với chính sách hấp dẫn bậc nhất thị trường đáp ứng “gu”, lợi ích của mọi khách hàng: 

  • Chiết khấu 4.500.000 đồng/m2 đối với căn hộ bàn giao thô
  • Chỉ thanh toán 20% đến khi nhận bàn giao nhà
  • Hỗ trợ lãi suất 0% cho tối đa 65% GTCH.
  • Miễn phí dịch vụ quản lý lên tới 24 tháng.

Hãy nhanh tay chọn ngay một căn lên ý tưởng với “không gian sáng tạo” để tận hưởng trọn vẹn “Đẳng cấp sống lập phương” hot nhất thị trường phía Tây Hà Nội.

>>>Xem thêm: MIPEC RUBIK360 CẦU GIẤY – KHÔNG GIAN SỐNG CHO MỌI LỨA TUỔI

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn