Tiếp tục mở rộng mạng lưới, VHS Group tưng bừng khai trương chi nhánh Hưng Yên

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, tiếp giáp hai thành phố lớn Hà Nội – Hải Phòng, Hưng Yên được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh hấp dẫn. Thấy được dư địa phát triển này, VHS Group đã lựa chọn Hưng Yên là điểm dừng chân tiếp theo trong tiến trình mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang các dịch vụ – sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng cao tới cho khách hàng.

Sáng ngày 13/4/2022, VHS Group chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại 679 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên. Tính đến đầu năm 2022, VHS đã phát triển gần 15 chi nhánh, việc khai trương chi nhánh Hưng Yên được coi là bước đi tiếp theo trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động tại thị trường các tỉnh trọng điểm, hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh năm 2022 “Chiếm lĩnh thị trường – Bùng nổ doanh thu” của VHS Group.

Giờ đây, quý khách hàng đều có thể ghé qua văn phòng giao dịch chính thức của VHS Group tại 679 Nguyễn Văn Linh để được hỗ trợ một cách tốt nhất và sát sao nhất trong quá trình tìm hiểu thông tin của dự án và đăng ký tham quan trải nghiệm miễn phí 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng được thời gian qua, cùng định hướng phát triển đúng đắn và những điều kiện thuận lợi, VHS Group hứa hẹn ngày càng phát triển, trở thành trọng điểm thị trường bất động sản Hưng Yên. Hành trình mới của con tàu mang số hiệu VHS Group sẽ bắt đầu từ đây đúng với thông điệp “Tomorrow Starts Here”

VHS luôn mong muốn được hợp tác với quý nhà đầu tư, quý khách hàng và đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với Bất động sản, yêu thích văn hóa và môi trường làm việc đầy tính chuyên nghiệp tại VHS, hãy gia nhập và cùng chúng tôi dựng xây giá trị, đem lại giấc mơ an cư tới thêm nhiều khách hàng tại Hưng Yên nói riêng và trên cả nước nói chung.

𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐓Ậ𝐏 Đ𝐎À𝐍 𝐕𝐇𝐒 – 𝐕𝐇𝐒 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏
        Trụ sở chính: Tầng 2A, Tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, HN
        Chi nhánh Hưng Yên: 679 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn