TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG: CHÌA KHÓA SINH LỜI TẠI SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

Tính đa dạng trải nghiệm trong xu hướng “All-in-one” (tất cả trong một) được xem là là chìa khóa sinh lời tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, đồng thời cũng mang lại giá trị cao cho các nhà đầu tư thông thái.

Mô hình “All-in-one” đáp ứng mọi nhu cầu của du khách – Chìa khóa sinh lời tại Sunbay Park

Tình trạng của bất động sản du lịch hiện nay

Trong vòng 10 năm tới và trong giai đoạn 2018-2019, bất động sản du lịch được dự báo là sẽ tiếp tục sôi động. Nhờ vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp không khói. Khi xu hướng du lịch của mọi người thay đổi thì cũng là lúc các sản phẩm của bất động sản ra đời để giải quyết các vấn đề đó.

Vì vậy, trải nghiệm của các hình thức du lịch chính là nam châm thu hút và giữ chân khách. Dòng khách cao cấp sẽ ưu tiên cho lựa chọn các điểm nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế. Sự lựa chọn này nhằm giải quyết các nhu cầu hưởng thụ, vui chơi, giải trí. Nắm bắt được tâm lý đó, bất động sản du lịch Việt Nam đã đi trước để đón đầu làn sóng này. Bằng việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với những trải nghiệm mới lạ nhất.

Tập đoàn Crystal Bay cũng không ngoại lệ. Họ đã bắt tay vào phát triển những điểm đến đa trải nghiệm bằng các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của mình. Sunbay Park từ đó mà ra đời.

Trải nghiệm mới lạ của Sunbay Park

tien-ich-sunbaypark

Trải nghiệm mới lạ ở Sunbay Park

Hành trình trải nghiệm của dự án sẽ bắt đầu ngay khi đặt chân đến vùng đất sa thảo Ninh Thuận. Đến Sunbay Park, tất cả du khách sẽ được phục vụ bởi 101+ tiện ích trong hệ sinh thái 5* đẳng cấp quốc tế. Mọi nhu cầu của du khách cũng từ đó được thỏa mãn và lấp đầy.

Với các khu trung tâm thương mại du lịch biển, công viên nước, công viên thể thao biển, khu trình diễn ngoài trời, khu công viên phức hợp ven biển,… Tất cả tạo nên một thế giới giải trí mới lạ không kém phần sôi động cho mọi lứa tuổi.

Các hoạt động vận động như thể dục, làm đẹp được cung cấp đầy đủ tại các phòng Gym và Spa, Club,… Cũng được chú trọng phát triển. Các hệ thống nhà hàng Âu – Á như là một khu trình diễn các nền văn hóa hiện đại. Hòa quyện với đó là nền văn hóa ẩm thực tinh tế của Ninh Thuận cũng như dân tộc Chăm.

Các trải nghiệm mà bạn sẽ được tận hưởng ở Sunbay Park là chèo thuyền kayak, dù bay, motor nước,… Và hàng trăm các tiện ích khác đang chờ đón du khách khám phá.

Không chỉ mang đến không gian trải nghiệm, Sunbay Park còn có giá trị gia tăng theo năm tháng.

Nhu cầu của các nhà đầu tư

ho-boi-sunbay-park-hotel-resort-hotel

Một góc hồ bơi của Sunbay Park

Theo xu hướng, các nhà đầu tư ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Giá trị của các dự án bất động sản được đánh giá theo một khoảng thời gian lâu dài. Vì thế, các sản phẩm mang giá trị bền vững sẽ là ưu tiên hàng đầu. Đó chính là thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng nhờ đa dạng hóa các trải nghiệm. Đó phải đem sức hút khiến du khách quay trở lại nhiều lần. Bởi tăng thời gian cư trú sẽ quyết định tỷ suất khai thác buồng phòng cũng như giá trị sinh lời của dự án.

Sunbay Park – bảo chứng của việc sinh lời vượt trội

cong-suat-buong-phong-o-sunbay-park

Lượng khách tấp nập tại Sunbay Park

Tại Sunbay Park Phan Rang, yếu tố “cá nhân hóa trải nghiệm” và “đa dạng hóa trải nghiệm” được phát triển trên nền tảng hệ sinh thái hoàn chỉnh của Crystal Bay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, Crystal Bay đã xây dựng thành công hệ sinh thái du lịch du lịch hiện đại gồm lữ hành, vận chuyển, lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm,…

Kết quả đã được làm rõ qua các con số vào năm 2018-2019. Crystal Bay đã đưa hơn 360.000 lượt khách vào Việt Nam, chiếm 60% thị trường khách Nga. Sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm ở các khu nghỉ dưỡng trải dài từ Nha Trang, Ninh Thuận đến Bình Thuận, Phú Quốc. Năm 2019, dòng khách đã tăng lên 400.000 du khách. Trong đó có đến 25.000 lượt du khách Hàn Quốc – một dấu mốc đáng nhớ.

Qua việc đáp ứng kịp thời những thay đổi trong nhu cầu của du khách. Đã đưa Crystal Bay trở thành một tên tuổi đáng gờm trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đó như là bảo chứng trước thách thức lấp đầy buồng phòng tại mỗi dự án. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi Sunbay Park trở thành tâm điểm của sự trải nghiệm đa dạng, mới lạ và hoàn hảo.

 

Hãy cùng VHS Group tìm hiểu thêm về dự án: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Liên hệ để được hỗ trợ: P.TGĐ – Nguyễn Đức: 096 886 00 86

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn