Trải nghiệm sống Fine Living đẳng cấp giới tinh hoa tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là dự án Bất động sản siêu “hot” được Chủ đầu tư Vinhomes cho ra mắt vào cuối tháng 9/2022. Dự án này là mảnh ghép cuối cùng trong tổ hợp quần thể đô thị biển rộng 1.200ha.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, phía Đông Thủ đô Hà Nội, đây là một vị trí đắc địa với thiên thời, địa lợi, nhân hòa, mang đến những thuận lợi trong việc sinh sống cũng như di chuyển của cư dân trong dự án.

Bên cạnh vị trí đắc địa, Vinhomes The Crown còn mang đến những những giá trị sống vượt trội, đáp ứng đủ đầy những nhu cầu sống đẳng cấp của cư dân. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về trải nghiệm sống Fine Living đẳng cấp giới tinh hoa tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nhé!

Fine Living là đỉnh cao nghệ thuật sống thượng lưu, là định nghĩa cho giá trị sống đẳng cấp và khác biệt xứng tầm giới tinh hoa. Đó là việc được trải nghiệm sống nghỉ dưỡng biển suốt 4 mùa, sống thưởng ngoạn 5 châu ngay tại gia và sống trải nghiệm đỉnh cao giữa siêu quần thể đô thị biển 1.200ha.

sống nghỉ dưỡng biển suốt 4 mùa xuân - hạ - thu - đông

Fine Living – Hơn cả một tổ ấm là sống nghỉ dưỡng biển suốt bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trở thành chủ nhân của những siêu tiện ích tuyệt vời với hệ thống những hạng mục đẳng cấp hội tụ trong khu Paradise Bay, mang đến trải nghiệm vui chơi và nghỉ dưỡng thăng hoa nhất. 

+ Hồ bơi nước mặn nhiệt đới Tropical Lagoon

+ Hồ bơi nước mặn bốn mùa Four Seasons

+ Hồ bơi kình ngư Olympics

+ Bộ 3 nhà hàng ven biển Malibu, Hawaii, Havana

+ Công viên Marina BBQ

+ Sân chơi nước Coral

+ Sân chơi trẻ em Aquarium

+ Vịnh trượt nước Aqua Bay do VinWonders thiết kế

+ Quảng trường sự kiện Marine Square

Hồ bơi nước mặn nhiệt đới Tropical Lagoon

Hồ bơi nước mặn bốn mùa Four Seasons

Hồ bơi kình ngư Olympics

Bộ 3 nhà hàng ven biển sang trọng với kiến trúc độc đáo

Công viên Marine BBQ

Vịnh trượt nước Aquabay

Quảng trường sự kiện Marine Square

Một quần thể những tiện ích chất lượng cao đáp ứng được những nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn cho cả người lớn và trẻ em. Sống tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa bởi những dịch vụ giải trí tuyệt vời đã hiện hữu ngay trong không gian của khu đô thị. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi, Paradise Bay hứa hẹn sẽ là thiên đường thư giãn không thể tuyệt vời hơn cho những chủ nhân đẳng cấp.

sống thưởng ngoạn 5 châu ngay tại gia

Fine Living – Hơn cả một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh là sống thưởng ngoạn năm châu ngay tại gia. Cư dân trong dự án có thể được trải nghiệm cảm giác được vi vu khắp 5 châu với những cảnh quan tuyệt vời được mô phỏng từ những vùng đất khác nhau trên thế giới. 

+ 11 Boutique Park cảm hứng năm châu

+ 11 hồ bơi nghỉ dưỡng đa phong cách

+ Gần 174 bếp nước BBQ lãng mạn, riêng tư

+ 405 mày tập Gym đa chức năng

+ 68 sân tập thể thao đa dạng

+ Đường chạy Coco Run 

Tháp đồng hồ tại phân khu Thời Đại

Những hồ bơi nghỉ dưỡng đa phong cách

Gần 174 bếp nướng BBQ lãng mạn, riêng tư

68 sân tập thể thao đa dạng

Đường chạy Coco Run rợp mát bóng dừa

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu hệ thống những tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao giúp nâng cao sức khoẻ và cải thiện đời sống tinh thần của mọi cư dân trong dự án. Không chỉ thế, việc được sống trong một không gian đẳng cấp và thưởng ngoạn 5 châu ngay tại gia mang đến một phong cách sống khác biệt, chuẩn chất Fine Living.

sống trải nghiệm đỉnh cao giữa siêu quần thể đô thị biển 1.200ha

Fine Living – Hơn cả một quần thể tiện nghi là sống trải nghiệm đỉnh cao giữa siêu quần thể tiện ích đẳng cấp thế giới 1.200ha.

Sống trong Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích trong toàn bộ siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park. Bao gồm các tiện ích như:

+ Hơn 40 trường học, nổi bật có hệ thống Vinschool và trường liên cấp Quốc tế hàng đầu Anh Quốc Brighton College.

+ Đại học tinh hoa VinUni

+02 Bệnh viện Vinmec, nổi bật có bệnh viện Vinmec Empire Resort Hospital

+ 04 tòa tháp văn phòng, nổi bật có toà TechnoPark Tower

+ 02 TTTM Vincom Mega Mall

Với những tiện ích vượt trội này, chỉ mất khoảng vài phút, cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm làm việc, học tập, mua sắm và vui chơi, giải trí một cách nhanh chóng. Hàng loạt tiện ích được đầu tư hiện đại, nhằm đáp ứng những nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc chất lượng cao của những chủ nhân đẳng cấp.

Mở cửa bước ra ngoài là một không gian tràn ngập tiện ích đỉnh cao mà bạn chắc chắn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác. Về với Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown để tận hưởng những phong cách sống đáng ngưỡng vọng, chuẩn chất Fine Living ở một nơi không dành cho số đông, chỉ dành cho những chủ nhân đẳng cấp.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn