TRẬN BÓNG MỞ MÀN ĐẦY KỊCH TÍNH GIỮA VHS VÀ MDLAND

17h30 – 19h tối qua, ngày 10/03/2017, tại Sân bóng Phòng không không quân – Lê Trọng Tấn đã diễn ra 2 trận cầu nảy lửa giữa 4 đội bóng đến từ các đại lý của Vinhomes 2. Tất cả các trận đấu đã thể hiện tinh thần thể thao tối thượng của những người hâm mộ môn thể thao vua với tinh thần giao lưu – hữu nghị – đoàn kết – quyết chiến – quyết thắng. Trong đó, có thể thấy trận bóng giữa VHS và MDland là trận mở màn hấp dẫn và kịch tính nhất Giải bóng đá Vinhomes 2 lần này.

 

VHS óng đá

Ngay những phút đầu tiên đã có những pha bóng vô cùng gay cấn và hấp dẫn

 

Trong hiệp 1, Đội VHS cầm bóng nhiều hơn, đội hình dâng cao và nhanh chóng ghi bàn thắng mở màn với cú sút ghi bàn tuyệt đẹp của cầu thủ Quốc Bảo mang áo số 14.

 

VHS óng đá

Cầu thủ Quốc Bảo – người ghi bàn thắng mở màn cho VHS

 

Phát huy tiềm năng của giải đấu 2016, năm nay VHS lại đá hay hơn, cống hiến cho tất cả khán giả trên sân những đường bóng đẹp mắt.

Với những chân sút lăn xả, mặc dù bị dẫn trước nhưng MDland vẫn không hề nao núng, phản công chớp nhoáng gỡ hoà 1 – 1.

Ngay sau đó không lâu, MDland lại nhanh chóng ghi thêm bàn thắng thứ hai và chuyển sang thế phòng thủ vững chắc để bảo toàn thế thắng. Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động viên đông đảo và hăng hái, các cầu thủ VHS dâng lên tấn công quyết liệt và gỡ hòa 2 đều bằng một bàn thắng vô cùng đẹp mắt – bàn thắng thứ 2 được ghi bởi cầu thủ Quốc Bảo.

Trong vòng 1h mà cầu thủ 2 đội đã mang đến cho khán giả những pha cầu nảy lửa, hấp dẫn, quyết liệt và nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của đội ngũ cổ động viên cùng sự tán thưởng của tất cả những người có mặt trên Sân bóng Phòng không không quân tối qua.

 

VHS bóng đá

Đội ngũ cổ động viên đầy nhiệt huyết của VHS

 

 

Với tình yêu mãnh liệt dành cho trái bóng tròn cùng ý chí và sự đoàn kết vì màu cờ sắc áo của VHS, có thể thấy, VHS đã nêu cao tinh thần thể thao hữu nghị, fairplay và khiến tất cả các thành viên của đội MDland thầm ngưỡng mộ.

Qua trận đấu này, VHS không chỉ là một đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Vinhomes nữa mà đã trở thành một biểu tượng đi vào lòng người hâm mộ môn thể thao vua với phong cách thể thao fairplay.

 

VHS bóng đá

Tổng Giám đốc Nguyễn Mai Khanh, Đội trưởng – Thủ môn Nguyễn Chí Tân và đội bóng VHS 

 

Hầu hết mọi người có mặt đều đánh giá trận đấu giữa VHS và Mdland gay cấn và hấp dấn như thể một trận Chung kết. Điều đó hứa hẹn một mùa giải Vinhomes 2 mở rộng vô cùng đáng nhớ trong năm 2017 này.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn