TUYỆT PHẨM VƯỜN THƯỢNG UYỂN TRÊN CAO SẮP XUẤT HIỆN TẠI TÒA THÁP SKY OASIS

Không chỉ hưởng trọn hệ thống cảnh quan, tiện ích bậc nhất của khu đô thị Ecopark. Những cư dân tương lai của Tòa tháp Sky Oasis S3 còn sở hữu thêm những tiện ích nội khu đẳng cấp. Một trong số đó là 3 khu vườn thượng uyển liên hoàn dài hơn 300m, rộng trên 4.000 m2. Theo 3 chủ đề chuyên biệt được thiết kế riêng cho từng thành viên trong mọi gia đình.

SKYOASIS

Dự án Sky Oasis

PHÂN KHU NGHỈ DƯỠNG TÒA THÁP SKY OASIS

Đầu tháng 7, thành phố xanh Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường khu phức hợp nghỉ dưỡng Sky Oasis. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế “may đo” cho nhu cầu nghỉ dưỡng nội đô của người dân Hà Nội. Phân khu nghỉ dưỡng Sky Oasis được kỳ vọng khi hoàn thành sẽ trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên” của Hà Nội với gần 100 tiện ích ấn tượng.

SKYOASIS

Phân khu nghỉ dưỡng

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng nằm bên bờ vịnh đào hơn 50 ha. Tính sơ bộ, vịnh đảo này rộng gấp 5 lần Hồ Gươm, 7 lần hồ Trúc Bạch.

Ngay trước mặt toà tháp Sky Oasis, chủ đầu tư Ecopark sẽ triển khai xây dựng một tổ hợp vườn thượng uyển trên cao. Gồm 3 khu vườn chủ đề dài hơn 300m, rộng trên 4.000 m2. Các khu vườn sẽ được kết nối trực tiếp với nhau bởi các cây cầu trên cao.

QUY MÔ VƯỜN THƯỢNG UYỂN

SKYOASIS

Vườn thượng uyển

3 khu vườn thượng uyển liên hoàn được phát triển theo 3 chủ đề chuyên biệt. Dành riêng cho các phân khúc khách hàng nghỉ dưỡng tại dự án. Với Fantasy Garden được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ. Wellness Garden được trang bị hàng chục các tiện ích làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, spa. Vườn dưỡng sinh với các tiện ích vườn khiêu vũ, vườn cờ tiên dành riêng cho người già.

Điểm nhấn của 3 khu vườn là một bể bơi. Được thiết kế theo phong cách resort bali kết hợp với rạp chiếu phim người trời. Đây là tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark và Hà Nội.

SKYOASIS

Vườn ánh sáng trên cao

Vườn thượng uyển liên hoàn được trang bị gần 100 nghìn bóng đèn led. Đêm về, toàn bộ khu vườn sẽ trở thành vườn ánh sáng trên cao tuyệt đẹp. Kết hợp cùng tuyến phố đi bộ 2.5 km sẽ biến Sky Oasis thành nơi ánh sáng không bao giờ tắt. Một thiên đường ánh sáng lớn nhất Hà Nội.

TỔ HỢP CÁC TIỆN ÍCH HẤP DẪN KÌ KÈM

Trong lòng 3 khu vườn thượng uyển là tổ hợp hàng loạt nhà hàng và cafe đa phong cách với quy mô lớn. Theo chủ đầu tư, tiện ích vườn thượng uyển trên cao và tổ hợp nhà hàng, cafe trong vườn ánh sáng là tiện ích riêng tư. Chỉ phục vụ cho cư dân và khách nghỉ dưỡng lưu trú tại Sky Oasis.

SKYOASIS

Điểm nhấn của khu vườn thượng uyển là sở hữu tầm nhìn đắt giá bao trọn toàn tuyến phố đi bộ sầm uất về đêm

Ngoài vườn thượng uyển, Tòa tháp Sky Oasis còn sở hữu gần 100 tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí ấn tượng. Ngay dưới chân khu nghỉ dưỡng là một thiên đường mua sắm – ẩm thực – giải trí – check-in dài 2.5 km. Trong đó, phân khu trước Sky Oasis là phân khu ẩm thực, cafe và làm đẹp.

Tuyến phố mua sắm – ẩm thực và giải trí của Sky Oasis được phát triển theo mô hình “shopping in the Park”. Trên tuyến phố này, chủ đầu tư sẽ phát triển hàng loạt các khu vườn xanh. Trở thành điểm nghỉ chân và picnic cho khách mua sắm tại con phố.

SKYOASIS

Trên đỉnh các toà tháp đều là các khu vườn chân mây quy mô lớn

Khi hoàn thành, dự kiến mỗi năm sẽ có hàng triệu khách du lịch, khách Hà Nội về Sky Oasis check-in, mua sắm, giải trí. Lượng khách khổng lồ này sẽ là nguồn khách lưu trú khổng lồ cho các chủ đầu tư sở hữu căn hộ tại Sky Oasis để kinh doanh lưu trú nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: CHUNG CƯ TẠI ECOPARK SKY OASIS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn