VHS chính thức trở thành Đối Tác Chiến Lược phân phối dự án MeyResort Bãi Lữ

Ngày 22/4, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức dự án Meyresort Bãi Lữ (Nghệ An).

Các đại lý phân phối được Tân Á Đại Thành kỳ công tuyển lựa và đặt trọn niềm tin trong đó nổi bật hơn cả là công ty Cổ phần Bất động sản VHS đây là những nhà phân phối uy tín, đã ghi dấu ấn đậm nét thị trường đặc biệt là ở khu vực miền Bắc

Meyresort Bãi Lữ là một tổ hợp đa chức năng, quy mô hơn 51,7 ha; tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng (giai đoạn I). Dự án gồm các hạng mục: khách sạng 5 sao, quần thể biệt thự, shophouse, quảng trường biển, trung tâm Hội nghị quốc tế, khu du lịch tâm linh, khu vui chơi giải trí, nhà hàng… Dự án sở hữu lợi thế độc tôn về địa thế khi trải dài từ đỉnh núi Lữ ra đến biển Bãi Lữ. Đây cũng là một trong những vịnh biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ với bờ biển uốn cong hình vầng trăng khuyết, nước biển trong, sóng nhẹ, bờ cát vàng óng mịn. Địa thế “tựa sơn nghinh hải” hiếm có còn được tô điểm thêm bởi hệ sinh thái thực vật phong phú. Rừng thông đại ngàn gợi cảm giác về một “Đà Lạt trong lòng vịnh”. Nơi đây còn có nguồn suối khoáng tự nhiên vô cùng quý hiếm.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và kinh doanh bất động sản Thành Đạt được Tập đoàn ủy quyền ký hợp tác với 8 đại lý phân phối chính thức dự án.

Dự án đã được khởi công từ tháng 10/2020 với sự đồng hành của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dark Horse, HBA, Coopep Hill, Artelia… Đặc biệt, được vận hành bởi Accor Hotels dưới thương hiệu Mgallery, Meyresort Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của du lịch Nghệ An trong tương lai.

Hotline: TGĐ Đỗ Thăng Long 0906 82 9999

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn