VHS – ĐẠI LÝ F1 PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN THE HOLIDAY HẠ LONG

Ngày 15/01/2021, tại văn phòng bán hàng dự án The Holiday Hạ Long đã diễn ra lễ công bố và ký kết đơn vị phân phối chính thức dự án. Theo đó VHS Group chính thức trở thành Đại lý chiến lược phân phối dự án The Holiday Hạ Long

The Holiday Ha Long hội tụ những tên tuổi hàng đầu

Loạt thương hiệu mà đại diện Đơn vị phát triển dự án đề cập tới, trước tiên phải kể đến thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác du lịch là VietnamTourism Hanoi, một thành viên thuộc hệ sinh thái của Global Invest. VietnamTourism Hanoi đang đóng vai trò dẫn dắt trong lĩnh vực khai thác du lịch Quảng Ninh với tỷ trọng đóng góp doanh thu tăng trưởng đều mỗi năm.

VietnamTourism Hanoi cũng ghi nhận nhiều con số ấn tượng trong lĩnh vực du lịch trong 2 năm 2018 – 2019 như: 1200 chuyến bay charter đưa khách quốc tế tới Việt Nam, gần 1000 tỷ đồng đóng góp vào doanh thu du lịch tỉnh Quảng Ninh, nhu cầu sử dụng hơn 100,000 đêm phòng khách sạn tàu biển phục vụ khách du lịch tại Hạ Long

Tên tuổi thứ hai là Cross Hotels & Resorts, thương hiệu quản lý vận hành khách sạn đến từ Úc, thuộc The Flight Center Travel Group (FCTG) – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực lữ hành du lịch. Cross Hotels & Resorts sẽ trực tiếp vận hành và đem tới những tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu cho các căn hộ Holiday Premium tại dự án.

Cross Hotels & Resort được biết đến là thương hiệu quản lý khách sạn có kinh nghiệm đặc biệt tại thị trường châu Á, nơi mà The Flight Center Travel Group có nhu cầu tới gần 1,3 triệu đêm phòng. Sự tham gia của Cross Hotel & Resort trong việc vận hành các căn hộ Holiday Premium là bảo chứng cho khả năng lấp đầy trong khai thác của The Holiday Hạ Long.

 

Và tiếp đến, các hạng mục thiết kế kiến trúc được tư vấn bởi Ong & Ong – công ty thiết kế nổi tiếng tới từ Singapore. Ong & Ong đã dày công nghiên cứu để có thể sáng tạo nên kiến trúc mang tính biểu tượng của The Holiday Ha Long, thông qua bản thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ các khối đá vôi xếp chồng đặc trưng Vịnh Hạ Long.

Tổng thầu thi công The Holiday Ha Long được đại diện Global Invest công bố là Ricons, một trong những Tập đoàn xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Cái tên bảo chứng cho chất lượng công trình cũng như tiến độ triển khai dự án.

Sự hợp tác giữa các thương hiệu uy tín

Những năm gần đây, thị trường bất động sản có xu hướng dịch chuyển về phía khu vực Quảng Ninh do Hạ Long ngày càng chứng minh về tiềm năng tăng giá qua năm tháng. Sự bứt phá về hạ tầng cùng với quỹ đất dồi dào của Hạ Long đã khiến nơi đây trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản trên khắp cả nước.

Nhận thấy sự sôi động của thị trường bất động sản Hạ Long, nhiều “ông lớn” đã chọn khu vực này là “bến đỗ” phát triển các dự án tỷ đô tầm cỡ, trong đó có Chủ đầu tư là Công ty CP Khách sạn Vịnh Hạ Long với dự án The Holiday Hạ Long.

Với mong muốn những sản phẩm chất lượng của mình nhanh chóng đến gần hơn với khách hàng, Chủ đầu tư đã lựa chọn hợp tác cùng VHS Group – một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản tại Việt Nam hiện nay để làm đại lý phân phối chính thức dự án The Holiday Hạ Long.

Hotline: P.TGĐ Nguyễn Minh Đức 09 68 86 00 86

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn