VHS GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI HẢI PHÒNG

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh “Chiếm lĩnh thị trường, bùng nổ doanh thu”, cũng như bám sát kế hoạch nâng cao vị thế, mở rộng quy mô trong năm 2022, sáng ngày 26/3/2022, VHS Group chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 7, lô 8A2, Hoàng Thế Thiện, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, nâng tổng số lên tới 10 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Khung cảnh cắt băng khánh thành chính thức khai trương văn phòng mới tại Hải Phòng.

Sự kiện khai trương có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên VHS và các vị đối tác, khách hàng, sự kiện đã diễn ra long trọng, nhiều cảm xúc và đánh dấu bước khởi đầu cho sự thành công của chi nhánh Hải Phòng trong tương lai.

Với việc mở rộng phạm vi kết nối đến các khu vực trọng điểm, VHS một lần nữa khẳng định tầm vóc và vai trò tiên phong dẫn dắt thị trường, trở thành cầu nối mang đến cho khách hàng những siêu dự án bất động sản uy tín và chất lượng nhất.
 
VHS Group với hơn 300 chuyên viên tư vấn và hàng nghìn cộng tác viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, thăm quan nhà mẫu và trải nghiệm thực tế dự án để giúp khách hàng lựa chọn được những căn hộ ưng ý nhất.

VHS luôn mong muốn được hợp tác với quý nhà đầu tư, quý khách hàng và đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với Bất động sản, yêu thích văn hóa và môi trường làm việc đầy tính chuyên nghiệp tại VHS, hãy gia nhập và cùng chúng tôi dựng xây giá trị, đem lại giấc mơ an cư tới thêm nhiều khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung.

———————————————————–
𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐓Ậ𝐏 Đ𝐎À𝐍 𝐕𝐇𝐒 – 𝐕𝐇𝐒 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏
      Trụ sở chính: Tầng 2A, Tòa R6 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, HN.
      Chi nhánh Hải Phòng: Số 7, lô 8A2 Hoàng Thế Thiện, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn