[8/3] VÌ MỘT NỬA VHS GROUP LÀ PHỤ NỮ!

Trăng dưới nước là trăng trên trời
Chị em VHS Group, ấy mới là người trong tim…

Video Phỏng vấn dạo 8/3: Lời từ đáy lòng của VHS – man

Tháng 3 gõ cữa, tuần đầu tiên chào tháng mới thật ngọt ngào, bởi lẽ có một ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới xinh đẹp…Đây là dịp để tất cả chúng ta tôn vinh phái đẹp. Là cơ hội để phái mạnh bày tỏ những gì tốt đẹp nhất dành cho chị em.

Nhỏ xinh nhưng đầy ấm cúng, một nửa thế giới của VHS Group ai ai cũng rạng rỡ, xinh tươi trong bữa tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3… Dành những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày cho riêng chị em. Vì phụ nữ sinh ra là để yêu thương!

Một lời cảm ơn chân thành đến những “đấng mày râu” của gia đình VHS Group, luôn luôn quan tâm, hết mình hỗ trợ và ưu ái những gì tốt đẹp nhất cho chị em phụ nữ trong cuộc sống nói chung và trên con đường bất động sản nói riêng.

Cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Marketing của VHS Group đã dốc hết thảy tâm huyết, tạo dựng nên video nho nhỏ nhưng ý nghĩa. Cảm ơn những”cánh mày râu” đã dũng cảm góp phần tạo nên video này. Và cảm ơn tất cả chị em đã trở thành một nửa thế giới xinh đẹp của VHS Group.

VHS Group sẽ là tập thể vững mạnh, đoàn kết và luôn sát cánh cùng nhau trên mọi con đường. Mọi khó khăn đều vượt qua, mọi vinh quang đều chạm tới.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần tập đoàn VHS (VHS Group) kính chúc quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể CBNV nữ ngày Quốc tế phụ nữ an yên và hạnh phúc.


VHS GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VHS

🏡 Địa chỉ: Tầng 2A, Toà R6 Royal City, Nguyễn Trãi, HN
🖇 Website: https://vhsland.vn

 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn