Chính thức ra mắt thương hiệu VHS Group

Ngày 19/01/2020, thương hiệu Công ty cổ phần tập đoàn VHS (VHS GROUP) chính thức ra mắt. Đây là bước phát triển mới với những khát vọng lớn lao của VHS.

2020-photo-1-15796606482891061689993-0-0-1000-1600-crop-1579660666760-637152946550054688

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS

VHS – 3 năm một chặng đường

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS (VHS Land) chính thức ra đời vào tháng 6/2016. Chỉ ba năm, VHS đã khẳng định được uy tín thương hiệu, vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản. Tên tuổi VHS gắn với loạt thành tựu ấn tượng trong việc phân phối dòng sản phẩm Vinhomes. Nhiều năm liên tiếp, đơn vị này duy trì và giữ vững vị trí top các đại lý có doanh số cao nhất. Trong đó, Vinhomes Gardenia và Vinhomes Skylake ghi nhận thứ hạng số 1 về doanh số bán hàng. Với Vinhomes Ocean Park – siêu dự án phía Đông Hà Nội, VHS nằm trong Top 3 đại lý phân phối mạnh nhất. Do đó, không khó hiểu khi VHS Land được biết đến như một trong những thương hiệu lớn trong hệ thống phân phối bất động sản cao cấp tại thị trường miền Bắc.

Nội lực của VHS có cội rễ sâu xa, mang tính chất tiếp nối với tiền thân là Công ty Cổ phần Viethousing ra đời năm 2013. VHS đã có một quá trình đồng hành dài hơi cùng những biến động của thị trường bất động sản Việt Nam.

Từ Viethousing đến VHS Land là một tiến trình phát triển mạnh mẽ. Khởi đầu của Viethousing chỉ có 10 thành viên. VHS những ngày đầu thành lập cũng chỉ có 4 phòng kinh doanh với hơn 50 nhân viên. Thế nhưng sau 3 năm phát triển, doanh nghiệp này đã có những bước tiến ngoạn mục khi liên tiếp mở rộng quy mô và hệ thống văn phòng trên khắp cả nước. Đến nay, VHS có gần 400 nhân viên và hơn 10 văn phòng đại diện thuộc nhiều tỉnh thành.

Ảnh tập thể

Lực lượng nhân viên hùng hậu của VHS

Từ những ngày đầu mới thành lập và xuyên suốt quá trình phát triển, trên nền tảng các giá trị cốt lõi là “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp’’, VHS luôn theo đuổi sứ mệnh “Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư”.

Kim chỉ nam này thấm nhuần trong quản trị, vận hành doanh nghiệp. Một VHS “đam mê giá trị thực” luôn được thể hiện rõ ràng, nhất quán trong tư duy và hành động với khách hàng và nhân viên. Tại VHS, nhân viên luôn được đào tạo tốt nhất, hỗ trợ thực nhất với chế độ đãi ngộ tốt nhất. Đối với khách hàng, nguyên tắc của VHS là cung cấp những sản phẩm thực, đẳng cấp và tiện ích nhất với sự tư vấn chân thực nhất.

Chính bởi vậy, tài sản vô giá mà VHS tạo dựng được trong 3 năm qua là con người VHS – thế hệ lãnh đạo, nhân viên cùng chung hệ giá trị, cùng chung chí hướng. Bên cạnh đó, một tài sản vô giá khác mà VHS tạo dựng thành công là niềm tin của khách hàng và đối tác vào sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị.

Ra mắt thương hiệu VHS Group

Đầu năm 2020, VHS Land có những biến chuyển mới. Ngày 19/01/2020, thương hiệu Công ty cổ phần tập đoàn VHS (VHS GROUP) chính thức ra mắt. Đây là bước phát triển mạnh mẽ với những khát vọng lớn lao của VHS. Từ một thương hiệu bất động sản gắn với sản phẩm cao cấp của Vinhomes, sự thay đổi cho thấy mục tiêu của VHS là đa dạng hóa quỹ hàng, mở rộng tập khách hàng, chiếm lĩnh thị phần của những thị trường mới. Chiến lược phát triển dài hạn của VHS GROUP là vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS. VHS sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sếp Khanh phát biểu

Bà Nguyễn Mai Khanh – Chủ tịch HĐQT VHS Group tuyên bố ra mắt thương hiệu

Trên thực tế, trong chiến lược phát triển 3 năm qua, VHS dần cơ cấu lại sản phẩm phân phối, thay vì chỉ thuần bán sản phẩm của một chủ đầu tư. Sự dịch chuyển này đã ghi nhận những thành công nhất định. Doanh nghiệp trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn khác như Sungroup, Doji, Mipec, Flamingo, T&T group, Crystal Bay, Ecopark… VHS Group sẽ viết tiếp khát vọng mang ước mơ an cư tới khách hàng trong một diện mạo và một tầm vóc mới.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Mai Khanh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VHS Group cho biết: “VHS Group là bước tiến mới trên hành trình vươn biển lớn. Để phát triển, chúng ta cần thay đổi tư duy và hành động, tương thích bối cảnh mới. Thách thức và khó khăn sẽ xuất hiện như một quy luật, nhưng tôi tin con người VHS luôn vững vàng và bản lĩnh đương đầu, từ đó, thu gặt những kết quả xứng đáng. Tên gọi và chiến lược có thể khác nhưng VHS Group luôn kiên tâm với giá trị cốt lõi, với sứ mệnh đã làm nên sức mạnh VHS bao năm qua”.

Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS

Toà R6, Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.vhsgroup.vn

Hotline: 0906 82 9999

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn