BẤT ĐỘNG SẢN TP VINH – “Mỏ vàng” siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái

TP Vinh – Đô thị loại 1, cách Hà Nội 300km, là trung tâm kinh tế văn hóa, trung tâm của giáo dục, du lịch văn hóa khá phát triển của vùng Bắc Trung Bộ. Tới năm 2023, TP.Vinh sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ theo tinh thần Nghị quyết 26-NQ/TW của Bộ Chính trị.

THÀNH PHỐ VINH - ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

        Một trong những điểm ưu tiên để lựa chọn các dự án quy hoạch lớn bao giờ người ta cũng nhìn vào thế mạnh về vị trí địa lý. Thành phố Vinh vốn ở hữu vị trí đắc địa trên trục giao thông Bắc – Nam, hệ thống giao thông phát triển với sân bay quốc tế, nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng,… Chủ trương mở rộng thành phố được kỳ tiếp tục thúc đẩy thành tâm điểm về phát triển kinh tế, văn hóa và du lịch toàn vùng. Tương đồng với Hà Nội là trung tâm phát triển phía Bắc, Tp.Vinh là trung tâm phát triển phía Bắc Trung Bộ về công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

        Một lợi thế của thị trường bất động sản Vinh là mặt bằng giá hiện còn thấp hơn so với nhiều địa phương khác, đi kèm với nó là dư địa tăng giá cao nhờ hưởng lợi từ quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng. Những năm gần đây, nhiều chủ đầu tư lớn tích cực tham gia thị trường, kéo giá bất động sản khu vực tăng cao lên.

Bản đồ định hướng phát triển không gian thành phố Vinh giao đoạn 2030 - 2050

       Chi tiết hơn nữa thì quy hoạch thành phố Vinh lại có nhiều thế mạnh như: Phía Bắc của thành phố giáp với Cửa Lò, Sông Cấm và đường Nam Cấm; Phía Nam thành phố giáp với Sông Lam và Quốc lộ 1; phía Đông lại giáp với Biển Đông, Sông Lam; Phía Tây thành phố lại giáp với Sông Kẻ Gai và xã Nam Giang của huyện Nam Đàn.

      Đồng thời, Hưng Nguyên được coi là đô thị vệ tinh kề sát với thành phố Vinh. Hưng Nguyên thuộc phân vùng đô thị thứ 1, nằm trong trục mở rộng TP.Vinh hiện hữu về phía Tây theo Quy hoạch chung của TP.Vinh, Nghệ An. Với lợi thế sở hữu khu công nghiệp VSIP hiện đại đã hình thành, Hưng Nguyên góp phần đẩy mạnh cùng Vinh phát triển trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

      Số liệu của nhiều sàn giao dịch cho thấy, giai đoạn đầu năm 2021, giá đất tại một số khu vực trên địa bàn đã tăng 30-50% so với năm 2020. Mục tiêu cụ thể đến năm 2023, về phát triển kinh tế, tốc độ tăng trưởng giá trị gia tăng (theo giá so sánh 2010) bình quân đạt khoảng 10-11%/năm giai đoạn 2020-2023. Tổng giá trị gia tăng (theo giá hiện hành) chiếm khoảng 25-30% tổng GDP của tỉnh; giá trị gia tăng bình quân đầu người đạt khoảng 141,7 triệu đồng. Về phát triển xã hội, thành phố Vinh phấn đấu đến năm 2023, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn giảm còn dưới 0,25% và giảm nghèo bền vững đối với những hộ cận nghèo. Tỷ lệ qua đào tạo đạt trên 70%, trong đó qua đào tạo nghề đạt 46%.

VINH PARK RIVER – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẮC TRUNG BỘ

        Đón đầu quy hoạch tại thành phố Vinh, MBLand đang từng bước mở rộng sự hiện diện tại thị trường với dự án Vinh Park River – một khu đô thị sinh thái phía Nam thành phố. Đại diện MBLand chia sẻ, giai đoạn tới, MBLand xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm chiến lược gồm: trở thành thương hiệu phát triển bất động sản uy tín, tầm vóc; được ghi nhận là một đơn vị doanh nghiệp hiện đại, đẳng cấp quốc tế; đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tài năng và tâm huyết

        Tọa lạc ở vị trí đặc biệt, đón đầu quy hoạch, Dự án Vinh Park River sở hữu những ưu thế như thế đất độc đáo, phong thủy thịnh vượng hiếm có được bao bọc bởi 2 dòng sông: sông Lam và sông Cầu Gãy, cùng quy hoạch bài bản mang cảm hứng công viên bách thảo với hàng trăm tán cây xanh độc đáo mang cảm hứng công viên bách thảo.

Sơ đồ tổng quan của dự án Vinh Park River

         Vinh Park River là khu đô thị sinh thái có quy mô 13.17 ha được quy hoạch bài bản, quy mô ấn tượng cùng thiết kế sản phẩm, cảnh quan đồng bộ, kiến tạo không gian sống sinh thái, thời thượng dành riêng cho cộng đồng cư dân tương lai. Vinh Park River không chỉ sở hữu phong cách Tân cổ điển trang nhã, cuốn hút mà còn mang trong mình nét đẹp thời thượng, phóng khoáng đến từ lối kiến trúc hiện đại. Mỗi căn biệt thự, nhà phố thương mại tại Vinh Park River được thiết kế tối ưu công năng, đan cài với khoảng xanh trải dài tạo nên không gian sống tinh khiết, xứng tầm gia chủ.

Tổng quan về dự án:

  • Tên dự án: Khu đô thị sinh thái phía Nam thành phố Vinh.
  • Tên thương mại: Vinh Park River
  • Vị trí dự án: Xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
  • Chủ đầu tư: MBLand
  • Đơn vị phát triển dự án: WeLand
  • Quy mô dự án: 13,17ha
  • Cơ cấu sản phẩm: 309 lô liền kề, 66 lô biệt thự
  • Giá bán dự kiến: 90tr/m2
  • Loại hình phát triển: biệt thự liền kề, biệt thự, shophouse, biệt thự song lập

“Sự xuất hiện của dự án Vinh Park River sẽ là cơ hội có “một không hai” cho mọi khách hàng dù mua để ở, khai thác kinh doanh hay đầu tư sinh lời trong bối cảnh thị trường khan hiếm những sản phẩm đẹp đồng bộ và giá trị thực như hiện nay”, đại diện MBLand cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách vui lòng xem tại đây.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn