SẮP RA MẮT VINHOMES OCEAN PARK 3 – THE CROWN – MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG CỦA SIÊU QUẦN THỂ ĐÔ THỊ BIỂN

Chủ đầu tư Vinhomes sắp ra mắt Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown – hợp phần cuối cùng của siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park. 

Chỉ mới manh nha xuất hiện nhưng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đã tạo nên một “cơn địa chấn” trong thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Đây là mảnh ghép cuối cùng của Siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown tọa lạc tại vị trí trái tim của thành phố phía Đông cực kỳ đắc địa. Địa thế độc tôn Tâm biển – Kề hồ – Kế sông mang đến  bầu không khí trong lành cùng sinh khí tài lộc thịnh vượng hiếm có. 

Dự án này cũng thừa hưởng siêu hạ tầng giao thông kết nối hiện đại bậc nhất đã được hoàn thiện, cùng với đó là những siêu tiện ích của hệ sinh thái 1200ha hiện hữu quy mô và đẳng cấp hàng đầu châu Á.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown chính là thiên đường nghỉ dưỡng – giải trí – du ngoạn đẳng cấp với những siêu tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một quần thể:

Biển nước mặn 4 mùa trong nhà Four Seasons đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, nơi cư dân có đặc quyền   “tắm biển trong nhà” xuyên suốt 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. 

Biển nước mặn nhiệt đới Tropical Lagoon khổng lồ nằm giữa lòng trái tim vịnh biển với quy mô 2.8ha

Công viên nước với những đường trượt đa sắc màu, đa tốc độ, thử thách bản lĩnh của người chơi cũng như mang đến những trải nghiệm vui chơi giải trí độc đáo nhất ngay giữa lòng đô thị.

Lấy cảm hứng từ vịnh biển 5 Châu mà giới thượng lưu luôn khát khao sở hữu, những siêu tiện ích này hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống xứng đẳng cấp cho mọi cư dân của dự án.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thiết lập chuẩn sống đỉnh cao vượt chuẩn mực “Fine Living”. Đây cũng chính là đích đến của cuộc sống cấp bậc thượng lưu mà giới tinh hoa vươn tới để trở thành “tỷ phú hạnh phúc” trên chuyến hải trình cuộc đời mình. 

Siêu phẩm bất động sản Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ chính thức hé lộ trong tháng 10/2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu khối tài sản cực đẳng cấp để khẳng định vị thế chủ nhân tinh hoa cùng tiềm năng tăng giá trị mạnh mẽ theo động lực phát triển của thành phố phía Đông phồn hoa, rực rỡ. 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn