CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VHS CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Công Ty Cổ Phần Bất động sản VHS 


PrintCông ty Cổ phần Bất động sản VHS kính gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.
VHS LAND xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của VHS trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực dày công vun đắp của cả một tập thể đoàn kết, năm 2018 được coi như một năm ghi dấu sự phát triển lớn mạnh của công ty, VHS LAND luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, rèn luyện kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên.


Bước sang năm mới, VHS LAND tiếp tục tái cấu trúc bộ máy để khẳng định vị thế là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bất động sản trong lĩnh vực kinh doanh. Và quan trọng hơn hết là sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác dành cho Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản VHS
Chúng tôi luôn mong muốn sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Quý khách hàng và Quý đối tác để có thể hoàn thiện và thành công trên thương trường nhiều khó khăn. Sự đón nhận, góp ý và hỗ trợ từ quý vị là nguồn động lực lớn nhất chúng tôi có được.
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản VHS xin gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng một năm 2019 chuyên nghiệp, trách nhiệm và bứt phá.
Một lần nữa, VHS LAND  kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới tràn đầy niềm hạnh phúc, may mắn, và thành công.
Chúc cho 2018 Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.
Trân trọng!

 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn