KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN HỒ THIÊN NGA ECOPARK

Công viên hồ Thiên Nga Ecopark là một trong những địa điểm vui chơi hết sức hấp dẫn vào dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ tại Hà Nội mà không phải ai cũng biết tới.

Kham-pha-cong-vien-Ho-Thien-Nga-Ecopark-7

 Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark nằm ở đâu?

Nếu Hồ Gươm là điểm nhấn của Hà Nội, thì công viên Hồ Thiên Nga chính là trái tim của Ecopark. Những ai tới Ecopark chắc chắn phải rẽ qua đây, nếu không rất đáng tiếc.

Kham-pha-cong-vien-Ho-Thien-Nga-Ecopark-1

Ở Hà Nội, để tìm được một địa điểm vui chơi lý tưởng không phải là dễ. Bởi ở đó, diện tích đất quá ít mà mật độ dân số lại cao. Chỉ cách Hà Nội từ 15 – 20p lái xe, Công viên Hồ Thiên Nga là lựa chọn lý tưởng, khắp phục được nhược điểm của Hà nội.

Để tới được công viên này có rất nhiều cách. Nếu bạn tới thẳng Ecopark, bạn có thể rẽ thẳng trực tiếp ra công viên. Hoặc nếu bạn “trót” lạc qua khu giai đoạn 1 thì có thể đi qua Rừng Cọ – Phố Trúc – Cầu Bông Lau sẽ tới được khu biệt thự đảo. Và từ đây, bạn chỉ việc đi vài bước chân là đã tới công viên Hồ Thiên Nga.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống xe buýt của Ecopark. Xe buýt rát rộng rãi và sạch sẽ. Xe bus Ecopark sẽ có chữ B đằng sau mỗi số hiệu. Ví dụ như 1B, 2B, 4B, 5B,… Đây là xe bus Ecopark đi về giai đoạn 2 và sẽ có điểm dừng ngay tại công viên. Hoặc bạn có thể xuống ở bến Westbay toà A, bến toà Sky 2 để mua một chút đồ ăn, nước uống rồi đi bộ ra hồ.

Đối với xe buýt di chuyển nội khu Ecopark, thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Ở công viên hồ Thiên Nga Ecopark có gì?

Thiên Nga Ecopark

Kham-pha-cong-vien-Ho-Thien-Nga-Ecopark-6

Những chú thiên nga bơi trong hồ nước yên bình chính là điểm nhấn tại đây. Rất nhiều người tới đây đơn giản chỉ là ngắm nhìn những chú thiên nga bơi lội thành đàn trên hồ. Đây là khung cảnh mà không phải nơi nào cũng có, đặc trưng của Ecopark. Và một gợi ý nho nhỏ, nếu bạn là người yêu động vật thì bạn nên mang theo 1 vài mẩu bánh mì. Bạn biết để làm gì không? Để cho những chú thiên nga ăn. Đây là món ăn khoái khẩu của chúng.

Cầu phao

cau-phao-cong-vien-ho-thien-nga-ecopark

Một cảnh đẹp ở công viên Hồ Thiên Nga chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ đó là cầu phao. Với thiết kế hai hàng hoa bên thành cầu tạo nên một khung cảnh hết sức lãng mạn. Đây cũng được coi là địa điểm check – in tuyệt đẹp tại Ecopark.

Khu vui chơi nhà gỗ

Kham-pha-cong-vien-Ho-Thien-Nga-Ecopark

Nếu ai là cư dân của Ecopark cũng biết khu vui chơi nhà gỗ tại công viên Hồ Thiên Nga là địa điểm được trẻ em rất ưa thích. Đây là khu vui chơi ngoài trời nằm ngay lối vào công viên với xích đu, cầu trượt, đu quay,… Đặc biệt, tất cả đều được làm bằng gỗ,…Ngoài mục đích dành cho các em nhỏ chơi đùa, đây cũng là một địa điểm chụp ảnh cực độc đáo dành cho những ai có đam mê chụp ảnh. Nếu nhà bạn có con nhỏ thì công viên Hồ Thiên Nga là địa điểm không thể bỏ qua.

Chèo thuyền Kayak tại Ecopark

Kham-pha-cong-vien-Ho-Thien-Nga-Ecopark-3

Chẳng cần tới Đà Nẵng, Nha Trang hay đảo Cát Bà, mà ngay tại Ecopark thôi, cách Hà Nội mười mấy phút đi xe là bạn đã có thể trải nghiệm bộ môn thể thao hấp dẫn này rồi. Với khung cảnh thiên nhiên mênh mông, diện tích mặt hồ Thiên Nga bằng 1/2 hồ Gươm. Tại đây, bạn có thể thoải mái trải nghiệm, chèo thuyền đi khám phá cùng bạn bè. Cảm giác đem lại không hề thua kém cho với việc chèo Kayak trên biển đâu nhé.

Vậy là qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin về công viên Hồ Thiên Nga Ecopark. Cũng như có thêm lựa chọn địa điểm đi chơi dịp cuối tuần cho gia đình mình.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn