Lễ tổng kết cuối năm tràn ngập cảm xúc của đại gia đình công ty cổ phần bất động sản VHS

 

Ngày 18/1/2017, tại tại Hội trường Sông Lô, Sông Hồng Resort, Công ty cổ phần bất động sản VHS đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2016 với tên gọi VHS By Night- Resort Sông Hồng. Lễ tổng kết là dịp các thành viên công ty nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua và đưa ra những phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Tổng giám đốc Nguyễn Mai Khanh, Giám Đốc dự án Vinhomes Skylake Nguyễn Chí Tân, Giám Đốc dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Đỗ Thăng Long cùng đông đảo thành viên trong công ty.
Một năm mới đã qua, năm mới lại đến, hòa trong niềm hân hoan chào đón mùa xuân mới, toàn bộ nhân viên công ty cổ phần bất động sản VHS đã tổ chức bữa tiệc liên hoan tổng kết năm 2016.

Toàn bộ nhân viên công ty cổ phần bất động sản VHS chụp ảnh lưu niệm tại Sông Hồng Resort
Toàn bộ nhân viên công ty cổ phần bất động sản VHS chụp ảnh lưu niệm tại Sông Hồng Resort

Đúng 16h ngày 18.1.2017, toàn bộ nhân viên công ty đã có mặt tại Resort Sông Hồng. Tất cả các thành viên công ty đều vui vẻ chụp ảnh, vui chơi tại Resort và trò chuyện, cùng nhau tham quan các địa điểm đẹp tại Resort.
18h tại Hội trường Sông Lô, Sông Hồng Resort, buổi lễ tổng kết cuối năm của công ty VHS chính thức được bắt đầu với phần mở màn là tiết mục xuân sôi động
Tại buổi lễ Tổng Giám Đốc Nguyễn Mai Khanh đã xúc động chia sẻ niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc, gắn bó với các thành viên trong công ty. Chị gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhân viên trong công ty và khẳng định VHS là một gia đình lớn luôn luôn đoàn kết, yêu thương nhau và cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, cùng nắm tay nhau để vững bước đi trên những đoạn đường khó khăn, giới thiệu nhiều hơn nữa cho khách hàng những sản phẩm nhà Việt đẹp, sang trọng”.

Cũng tại đây, những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, làm việc hăng say, có nhiều đóng góp trong các hoạt động của công ty được tổng giám đốc nêu danh, dành tặng những phần quà xứng đáng:
Theo đó, có những giải thưởng dành cho phòng và cá nhân xuất sắc, triển vọng. Và Phòng kinh doanh xuất sắc năm nay được trao cho phòng VHS1, phòng kinh doanh triển vọng được trao cho VHS10, VHS3,VHS9, phòng kinh doanh tiềm năng được trao cho VHS6, VHS8, VHS5, giải cống hiến được trao cho phòng Marketing và phòng hành chính – những người luôn đứng sau ánh hào quang của công ty, luôn thầm lặng chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên công ty và phát triển công ty.

Vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016
Vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016

Giải cá nhân xuất sắc được dành cho giám đốc kinh doanh của VHS1,VHS10,VHS3 và VHS9. Ngoài ra cũng có giải cá nhân triển vọng dành cho chị Tuyền, giám đốc kinh doanh VHS8, anh Hà, giám đốc kinh doanh VHS6, và Chị Hạnh giám đốc kinh doanh VHS5. Giải cá nhân tiềm năng được trao cho giám đốc kinh doanh phòng VHS2, VHS4 và VHS7.
Giải nhân viên kinh doanh xuất sắc dành cho chị Dung (VHS1), Bùi Ngân (VHS1), Phạm Doãn Thảo (VHS1)
Giải nhân viên kinh doanh triển vọng dành tặng cho Việt Anh (VHS1), Phượng (VHS2), Yến, Ngóc (VHS6).

Giám đốc dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng trao quà cho nhân viên xuất sắc
Giám đốc dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng trao quà cho nhân viên xuất sắc

Giải cá nhân cống hiến vinh danh cho các cá nhân: Nguyễn Thùy Dung (phòng marketing), chị Tuyết, chị Thanh, chị Hương (phòng Hành chính – Kế toán), anh Đỗ Thăng Long (giám đốc dự án Vinhomes Gardenia), anh Nguyễn Chí Tân (giám đốc dự án Vinhomes Skylake), và bạn Nghĩa (VHS1).

Ngay sau giây phút vinh danh, toàn bộ nhân viên công ty cùng ngồi lại bên bàn tiệc, vui vẻ trò chuyện, thưởng thức những món ăn ngon.

Nâng ly chúc mừng những thành công mà công ty VHS đạt được trong năm 2016
Nâng ly chúc mừng những thành công mà công ty VHS đạt được trong năm 2016

Để tạo bầu không khí ấm áp, vui nhộn, Tổng giám đốc Mai Khanh ra chỉ đạo tổ chức cuộc thi văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính những thành viên trong công ty thể hiện. Không khí nóng lên hơn bao giờ hết, dường như ai cũng không còn cảm thấy cái giá lạnh của mùa đông nữa, ngay khi Tổng giám đốc công bố cơ cấu giải thưởng trong đêm Gala VHS:
01 Giải nhất: 10 triệu VNĐ
01 Giải nhì: 5 triệu VNĐ
01 Giải ba: 3 triệu VNĐ
03 Giải khuyến khích: 1 triệu VNĐ
Các tiết mục văn nghệ sẽ có Ban giám khảo chấm theo các tiêu chí :
1. Chất lượng nghệ thuật
2. Trang phục
3. Được khán giả yêu thích
Tại đêm Gala VHS, những chuyên gia tư vấn bất động sản lần đầu tiên thể hiện tài năng của mình, đem đến các tiết mục sôi động, khuấy động bầu không khí.

Phòng kinh doanh VHS 1 cùng nhau thể hiện tiết mục kịch táo quân với nội dung hài hước nói về những người làm nghề “Môi giới” bất động sản. Những khó khăn, thách thức khi khách hàng từ chối được giải quyết bằng những tình huống hài hước đem tiếng cười đến cho mọi người.
Phòng kinh doanh VHS 1 cùng nhau thể hiện tiết mục kịch táo quân với nội dung hài hước nói về những người làm nghề “Môi giới” bất động sản. Những khó khăn, thách thức khi khách hàng từ chối được giải quyết bằng những tình huống hài hước đem tiếng cười đến cho mọi người.

le-tong-ket-vhs6

Các thành viên phòng kinh doanh VHS4 cùng nhau lên sân khấu thể hiện ca khúc Điệp khúc mùa xuân

le-tong-ket-vhs8

giám đốc kinh doanh phòng VHS7 say sưa thể hiện ca khúc Đất nước trọn niềm vui

Kết thúc chương trình, phòng kinh doanh VHS1 đã ôm trọn giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì thuộc về phòng VHS4, giải ba dành cho phòng VHS7, cùng nhiều giải khuyến khích dành cho các đơn vị, phòng ban.
Ra về trong tiết trời lạnh giá mùa đông nhưng trong lòng mỗi thành viên công ty VHS vẫn mang theo đầy hơi ấm của tình cảm, sự đoàn kết gắn bó như trong một gia đình mà buổi lễ mang lại. Những giây phút đáng nhớ của buổi tối đêm liên hoan tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm mới thành công của VHS.
Tổng Giám Đốc VHS, bà Nguyễn Mai Khanh chia sẻ: “Đêm Gala tổng kết năm 2016 của VHS chính là dịp để tất cả các thành viên trong đại gia đình VHS chúng giao lưu, kết gắn, cùng thể hiện sự đoàn kết, các tài năng cá nhân.”

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn