KHÁM PHÁ Ý NGHĨA LOGO VHS GROUP

Logo VHS Group được thiết kế dựa trên 2 tông màu chính là nâu và vàng – màu tượng trưng cho ngành bất động sản. Sự kết hợp 2 tông màu trên không chỉ tạo nên sức mê hoặc về màu sắc mà còn tạo nên sự hòa hợp về phong thủy, tạo nên nền tảng và khí chất của công ty.

Ảnh chụp Màn hình 2020-01-21 lúc 10.48.30 SA

Logo Công ty Cổ phần Tập đoàn VHS

Cấu tạo logo VHS Group gồm 2 phần chính: biểu tượng và chữ viết.

Biểu tượng được cách điệu dưới dạng hình ngôi sao, cấu thành bởi 4 chữ V chụm lại thể hiện cho sự đoàn kết và sức mạnh của các công ty thành viên.. Đồng thời, các cánh ngôi sao tỏa ra tứ phương, thể hiện cho ý chí sức mạnh, sự phát triển, không ngừng vươn lên chiếm lĩnh những tầm cao mới.

Phần chữ viết chính là tên logo, bao gồm 3 chữ cái VHS và thành tố Group.

Trong đó, chữ V là linh hồn của thương hiệu tập đoàn, ẩn chứa trong đó rất nhiều thông điệp ý nghĩa. V là hình ảnh biểu tượng của những đàn chim bay trên bầu trời, là chữ viết tắt của Việt Nam, thể hiện tinh thần tập thể, sự đoàn kết. Chữ H và chữ S là viết tắt của “housing”, trong Tiếng Anh có nghĩa là nhà ở, cho thấy lĩnh vực hoạt động của Công ty là lĩnh vực bất động sản. Khẳng định VHS là thương hiệu của người Việt, chuyên phân phối nhà ở cho người Việt.

Thành tố GROUP bên dưới chữ VHS thể hiện rõ mô hình tập đoàn và liên kết chặt chẽ với nhau bởi các công ty thành viên, tương hỗ nhau cùng phát triển. Mỗi thành viên trong Group sẽ là một mảnh ghép mang trên mình vai trò đặc biệt để hợp nhất sứ mệnh, tao nên một bức tranh VHS Group hoàn hảo.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình tượng logo cũng như ý nghĩa cụm từ VHS Group trong thương hiệu mới chính là tâm huyết, là niềm tin, là ý chí tập thể thành viên, hướng tới mục tiêu to lớn – xây dựng VHS Group trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy, không ngừng toả sáng, vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao mới.
—-
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VHS
⛳️ Địa chỉ: Toà R6, Royal City, Nguyễn Trãi, HN
🖇 Website: www.vhsgroup.vn
☎️ Hotline: 0906 82 9999

 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn