TOP 05 ĐỊA ĐIỂM DU XUÂN CANH TÝ GOM TÀI LỘC – LINH THIÊNG NHẤT MIỀN BẮC

Đi lễ chùa đầu năm được xem là một nét đẹp văn hoá tâm linh của người Việt Nam từ xưa đến nay.Vào thời khắc đầu xuân, khi cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc, người người đi lễ chùa khấn nguyện một năm mới bình an, sung túc, khoẻ mạnh và nhiều may mắn,…

Cùng VHS Group khám phá những địa điểm thích hợp cho chuyến lễ chùa – du xuân đầu năm Canh Tý nhé!

Non thiêng Yên Tử – Cầu may cho năm mới
Đi lễ chùa đầu năm là một trong những nét đẹp về tín ngưỡng của người VIệt Nam, với mong muốn cầu bình an, may mắn và tài lộc. Yên Tử là ngôi chùanổi tiếng linh thiêng với những tích truyền về Phật Thích Ca, về những dấu tích lịch sử cũng như cảnh quan kỳ vĩ của núi non nơi đây. Do đó, đây là ngôi chùa rất thích hợp cho những ai vừa muốn lễ chùa đầu năm, vừa muốn du xuân và trải nghiệm đầu năm. 

YÊN TỬ

Chùa Yên Tử – Quảng Ninh

Chùa Bái Đính – Cầu tài lộc linh thiêng đầu năm
Chùa Bái Đính là ngôi chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam. Du khách về chùa dâng hương, chiêm bái và cầu tài lộc may mắn cho mình và người thân trong gia đình. Đặc biệt, đến với Bái Đính bạn còn được tham quan ngắm cảnh ngôi chùa rộng nhất Việt Nam với nhiều hạng mục công trình đồ sợ và nhiều cái “nhất” nhất Việt Nam. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp thăm những thắng cảnh nổi tiếng của Đất Cố Đô.

BÁI ĐÍNH

Chùa Bái Đính – Ninh Bình

Chùa Hương – Cầu tài lộc, may mắn
Xưa nay, chùa Hương vẫn luôn là điểm đến tâm linh đầu tiên trong dự định lễ chùa đầu năm của hầu hết người Việt. Đến Chùa Hương vừa để cầu may, cầu bình an, tài lộc cho gia đình vừa có thể ngồi thuyền ngắm cảnh núi sông thanh bình hai bên bờ, hòa mình vào không khí lễ hội cũng như những hoạt động văn hóa diễn ra ở đây.

chuahuong1_zing

Chùa Hương – Hà Nội

Đền Bà Chúa Kho – Xin lộc rơi lộc vãi đầu năm
Đền Bà Chúa Kho nằm trên ngọn núi Kho, Bắc Ninh. Theo tương truyền, những người đi lễ chùa đầu năm mà đến đền Bà Chúa Kho để vay tiền làm ăn, buôn bán thì năm mới nhất định sẽ làm ăn phát đạt, kinh doanh lợi nhuận. Vì vậy, đền Bà Chúa Kho vào dịp cuối năm và đầu năm thường rất thu hút khách thập phương đến chiêm bái cầu bình an- sức khỏe và cầu cho “lộc rơi lộc vãi” cả năm.

Đền_Bà_Chúa_Kho

Đền Bà Chúa Kho – Bắc Ninh

Đền Trần – Cầu đắc lộc, đắc thọ
Đền Trần là điểm du lịch tâm linh thu hút du khách. Đây là một trong 5 điểm lễ đầu xuân nên đến cầu may, cầu sức khỏe- bình an. Và từ lâu Đền Trần đã đi vào tâm thức người Việt Nam bởi sự linh thiêng của ấn vua ban đền Trần – diễn ra vào đêm ngày 14 tháng giêng. Chính vì vậy khách thập phương nô nức về Đền Trần vào thời điểm này để xin ấn về làm may đầu năm. Nếu may mắn xin được ấn đóng trên tấm lụa đỏ là đắc lộc, đắc thọ.

den tran 4(1)

Đền Trần – Nam Định

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn