TUẦN CUỐI SIÊU HOT CÙNG BIỆT THỰ, SHOPHOUSE VINHOMES GARDENIA

Vinhomes Gardenia đã trở thành cái tên quen thuộc được nhắc đến nhiều nhất khu vực Mỹ Đình – trung tâm mới tại phía Tây Thủ đô. Cùng với các căn hộ cao cấp ấn tượng tại 3 tòa cao tầng A1, A2, A3, Vinhomes Gardenia còn đem đến cho các cư dân nơi đây một loại hình nhà ở vô cùng đẳng cấp với các căn biệt thự, liền kề, shophouse – ngôi nhà sang của những người thành đạt.

Để tri ân khách hàng, Chủ đầu tư Vinhomes đã đưa ra chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi mua các căn bệt thự, shophouse đến 20/11/2016 này. Như vậy, chỉ còn 4 ngày nữa, chương trình khuyến mại cực khủng dành cho khách hàng mua biệt thự, liền kề, shophouse tại Vinhomes Gardenia sẽ kết thúc.

 

Vinhomes Gardenia

Tiến độ thần tốc của khu biệt thự Vinhomes Gardenia

 

Thời điểm này là tuần cuối siêu hot để mua nhà tại Vinhomes Gardenia. Trước thềm giờ G, Công ty Cổ phần Bất động sản VHS sẽ tổ chức event “MỞ BÁN ĐỢT CUỐI VINHOMES GARDENIA” vào 14h ngày 19/11/2016 tại Văn phòng B2 – 08A – The Botanica, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội giới thiệu đến quý khách hàng thân thiết của công ty những sản phẩm nhà ở cao cấp hàng đầu Thủ đô cùng chính sách ưu đãi khủng của Chủ đầu tư.

 

khai-truong-khu-van-phong-moi-vhs-tai-ham-nghi

Văn phòng VHS tại B2 – 08A – Vinhomes Gardenia

Một phần quan trọng của sự kiện, Chị Nguyễn Mai Khanh – Tổng Giám đốc VHS sẽ đưa ra bài toán đầu tư tối ưu cho từng căn biệt thự, shophouse mà khách mời quan tâm. Với bề dày kinh nghiệm tư vấn bất động sản Vinhomes trong nhiều năm, những chia sẻ của chị Mai Khanh chắc chắn sẽ giải tỏa mọi thắc mắc của các khách mời. Đặc biệt hơn, khi khách hàng đặt mua nhà ngay tại sự kiện sẽ được nhận thêm “LỘC VÀNG MAY MẮN” từ VHS.

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội mua nhà sang, sở hữu vàng tốt nhất dành cho những người có nhu cầu ở thực và đầu tư kinh doanh sinh lời tại Vinhomes Gardenia.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn