VHS LAND VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC CẤP PLATINUM – ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT CỦA VINHOMES TẠI DỰ ÁN THE EMPIRE

Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội đang tiếp tục bùng nổ. Bất chấp tháng Ngâu, các giao dịch vẫn diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt vẫn phải kể đến dự án Vinhomes Ocean Park 2 – the Empire, kể từ khi ra mắt đã tạo ra một “cơn địa chấn” và vẫn đang tiếp tục là dòng bất động sản dẫn dắt cho thị trường BĐS miền Bắc trong tháng 9/2022.

Liên tiếp nằm trong TOP đại lý xuất sắc trong các chiến dịch bán hàng, bằng thành tích vượt trội, VHS Land lại một lần nữa khẳng định đanh thép vị thế dẫn đầu khi vượt qua gần 30 đại lý trong cuộc tranh đua quyết liệt để trở thành “Đại lý chiến lược cấp Platinum xuất sắc nhất của Vinhomes”.

Để đạt được kết quả đáng tự hào này, các chiến binh VHS đã không quản ngày đêm để nghiên cứu dự án, vượt qua những khó khăn về biến động thất thường của thị trường BĐS, càn quét bảng hàng, leo lên đỉnh sóng The Empire, một bước tiến thẳng vào bảng vàng.

Hơn cả những giá trị về hiện kim, thành tích này là sự tự hào đối với mỗi chiến binh VHS, là lời khẳng định đanh thép cho năng lực và độ tập trung của VHS mỗi lần tham chiến. Chiến thắng này cũng chính là bước đệm quan trọng để toàn thể chiến binh đại dương của VHS tăng tốc chiến đấu, cưỡi sóng chinh phục siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2- The Empire , mang đến những thành tích bứt phá hơn nữa trong tương lai.

Xin chúc mừng VHS Land và toàn thể các chiến binh về thành công vang dội này. Cảm ơn vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt chiến dịch bán hàng vừa qua. Hãy cùng nhau tạo nên những chiến thắng vang dội hơn nữa để ngọn cờ khởi sóng mang tên “VHS Land” sẽ luôn bay cao và kiêu hãnh.

VHS Land luôn mong muốn được hợp tác với quý nhà đầu tư, quý khách hàng và đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với bất động sản, hãy gia nhập cùng chúng tôi để chinh chiến những dự án hot nhất thị trường, một bước chạm đến thành công.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn